VinCity Quận 7: Dự án căn hộ giá rẻ mới nhất ở quận 7

28/04/2017

Cuối tháng 12/2006, tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam Vingroup công bố dự án nhà đại chúng VinCity của mình trước công chúng. Theo đó, Vingroup sẽ xây dựng ba trăm nghìn căn hộ VinCity trên khắp cả nước, hướng tới đối tượng thu nhập thấp, với giá bán mỗi mét vuông căn hộ chỉ từ 13-19 triệu đồng, mỗi căn hộ có giá chỉ từ 700 triệu đồng. Trong giai đoạn đầu tiên của dự án, Vingroup tiến hành triển khai ở 7 tỉnh thành phố, làHà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu năm 2017, dự án nhà đại chúng giá rẻ này đã đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh với sự ra đời của hai dự án VinCity quận 9 và VinCity quận 7. Theo thông tin, sở dĩ Vingroup chọn hai quận này vì mật độ xây dựng căn hộ và đô thị hóa của hai quận này hiện nay là nhanh nhất TP.HCM.

Tại quận 7, dù chưa công bố chính thức vị trí, nhưng theo như những gì được công bố ở buổi họp báo, thì chắc chắn nơi tọa lạc của VinCity quận 7 cũng sẽ là một vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi.

 

Dự án VinCity, dự án nhà giá rẻ mới nhất ở quận 7

Dự án VinCity, dự án nhà giá rẻ mới nhất ở quận 7

 

Với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng một căn , VinCity quận 7 là dự án nhà giá rẻ mới nhất ở quận 7 tính đến thời điểm này.

Hãy cùng xem qua một vài thông tin về dự án nhà giá rẻ mới nhất tại quận 7 này nhé!

-Đối tượng hướng đến: những người/ gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng

-Diện tích căn hộ: từ 39-90 m2

-Gía mét sàn: 13-19 triệu/ m2

-Gía căn hộ: 700-900 triệu

Có hai điều đặc biệt về dự án VinCity quận 7 mà khách hàng cần quan tâm.

Một là, chất lượng căn hộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư Vincity thì người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ. Tất cả các khâu từ nội thất đến thi công đều sẽ được Vincity giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. Tập đoàn Vingroup luôn quan niệm chất lượng sản phẩm đã làm chính là thương hiệu tập đoàn, chính vì vậy mà quý khách hàng mua nhà hoàn toàn yên tâm. Tập đoàn cam kết không phải vì một vài lợi nhuận nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.

Hai là, không gian đô thị của VinCity. Căn hộ Vincity được quy hoạch thành một không gian đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích như phòng gym, spa, nhà hàng, quán cà phê, công viên, cây xanh…. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tối ưu của tập đoàn Vingroup cũng được triển khai ở đây như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, bảo trì nhà và căn hộ Vinhomes.

Dự án nhà giá rẻ VinCity chắc chắn sẽ là cú hích đánh mạnh vào thị trường nhà đất giá rẻ của quận 7 và các khu vực lân cận.

Contact Me on Zalo