Vị trí quyết định việc đầu tư ho thuê vào căn hộ Centrosa Garden

10/06/2016

Vị trí của dự án Centrosa Garden được xem là nơi trung tâm của thành phố vì được nằm trên đường 3 tháng 2, đường Cao Thắng, đường Cách Mạng Tháng 8 là những tuyến đường có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố đồng thời nó cũng diễn ra các hoạt động thương mại tấp nập. Chính vì vậy vị trí của dự án Centrosa Garden sẽ giúp bạn quyết định có nên đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden để cho thuê không.
Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden cho thuê:
+ Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố gần các trung tâm thương mại là siêu thị Maximark trên đường 3 tháng 2, tập trung nhiều điều kiện tốt nhất khu vực. Vậy nên chắc chắn khi cho thuê những căn hộ của dự án sẽ không hề rẻ và còn rất khan hiếm, bạn có dám tin khi dự án căn hộ Centrosa Garden mở bán sẽ mang đến một quần thể gồm có khu phố và căn hộ với 115 căn hộ nhà phố và 2500 căn hộ cao cấp. Nếu quý khách muốn đầu tư để cho thuê thì hãy nhanh tay để được sở hữu dự án mang lại nhiều lợi nhuận nằm trên đường 3 tháng 2 kéo dài trên 3 con đường.
+ Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hà Đô được mệnh danh là ông chủ trong giới bất động sản trong nước, sau nhiều vòng trình dự án lên các cấp thì đã được đánh giá rất cao về hệ thống kiến trúc xanh, công viên xanh và các tiện nghi hàng đầu trên cả nước.
+ Dù thị trường bất động sản hiện nay thay đổi thăng trầm thế nào đi chăng nữa thì xu hướng lựa chọn của người thuê đều muốn những căn hộ đầy đủ tiện nghi cả nội khu và ngoại khu cùng với đó là tiện ích về hệ thống giao thông trong khu vực.
+ Theo đánh giá của các chuyên gia thì yếu tố góp phần làm cho dự án Centrosa Garden trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều đối tượng đó là ở vị trí dự án và uy tín từ thương hiệu của chủ đầu tư. Thực tế chúng ta đều thấy trên thị trường hiện nay nếu những dự án có vị trí vàng thì sẽ thu hút một lượng khách hàng đầu tư rất lớn và có hàng trăm người muốn mua. Nếu bạn đầu tư vào đây để cho thuê thì sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn.
Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào dự án Hà đô Centrosa Garden để cho thuê thì hãy để lại thông tin để chúng tôi liên lạc cho bạn, sẽ được báo giá tốt nhất trong đợt mở bán đầu tiên của chủ đầu tư nhé.
nguồn: centrosagarden.net

Contact Me on Zalo