Vị trí tuyệt vời của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

13/05/2016

Vị trí tuyệt vời của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

 Bạn có đang quan tâm đến dự án căn hộ Centrosa Garden, bạn đang muốn mua hay đầu tư vào dự án? Điều thu hút sự chú ý của bạn là gì? Chắc hẳn là vị trí tuyệt vời của dự án.
Vị trí tuyệt vời nằm giữa lòng quận 10:
+ Xuất phát từ ý tưởng và mục đích xây dựng thương hiệu Hà Đô vững mạnh cũng như xây dựng một dự án theo kiến trúc xanh, chính vì vậy Hà Đô Centrosa Garden đã mang đến dự án Hà Đô Centrosa Garden trên vị trí tọa lạc tuyệt vời mang theo những thông điệp của cuộc sống tới khách hàng.
+ Nằm ở vị trí vàng của quận 10 TP.HCM đây là vị trí đắc địa, nơi mà có nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại đây, sau khi hoàn thành dự án thì chắc chắn đây sẽ là một thành phố thu nhỏ hiện đại, sang trọng mà ai cũng muốn được sở hữu.
Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển:

  • Khi mua hay đầu tư bất kỳ ngôi nhà nào thì điều quan tâm nhất đó là giao thông đi lại, bởi đơn giản khi giao thông thuận lợi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Điều đặc biệt nhất giao thông thuận lợi sẽ giúp bạn tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn, thoải mái.
  • Nằm trên đường 3 tháng 2 và trải dài theo 2 con đường Cao Thắng và đường Cách Mạng Tháng Tám, từ căn hộ Centrosa Garden bạn có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều trung tâm các quận tại đây. Thật không thể tin nổi chỉ mất có 7 phút đã có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 tập trung nhiều trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim hay các sân khấu biểu diễn ca nhạc lớn của TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ và các tỉnh lân cận.
  • Được xây dựng và phát triển dựa trên ý tưởng kiến trúc xanh hiện đại và sang trọng, dự án căn hộ Centrosa Garden là nơi có kiến trúc sang trọng đẳng cấp là nơi dành cho gia đình bạn có những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng bên nhau bên trong tổ ấm của mình.

Với tất cả những ưu điểm về vị trí tuyệt vời cũng như giao thông thuận tiện, có thể nói dự án căn hộ Centrosa Garden sẽ là nơi quy tụ những tinh hoa đẹp nhất của các công trình kiến trúc.

xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
 

Contact Me on Zalo