Thương hiệu từ Chủ đầu tư Hà Đô

17/05/2016

Thương hiệu từ Chủ đầu tư Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô được biết đến rất lâu nay trên thị trường bất động sản Việt Nam với hơn 30 dự án công trình xây dựng trên cả nước. Trong tất cả những dự án mà tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư thì dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là dự án lớn nhất và mang đẳng cấp quốc tế. Vậy tại sao dự án này lại đạt được sự quan tâm như vậy liệu có phải do thương hiệu của chủ đầu tư hay không?
Tập đoàn Hà Đô- TOP 10 chủ đầu tư uy tín năm 2016:

  • Để được xét duyệt TOP 10 các chủ đầu tư uy tín thì bất kỳ doanh nghiệp cũng cần đạt được các yếu tố sau: năng lực tài chính, thương hiệu của doanh nghiệp, tiến độ thi công dự án, tỷ lệ giao dịch, giá bán. Tất cả những điều đó sẽ đánh giá được vị trí của chủ đầu tư, với những gì cống hiến và xây dựng tập đoàn Hà Đô đã lọt vào TOP 10 doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

 

  • Nếu được xây dựng bởi chủ đầu tư Hà Đô thì không có lý do gì mà bạn không lựa chọn căn hộ Centrosa Garden làm nơi sinh sống cũng như tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sung túc bên gia đình và người thân. Đồng thời với giá không quá cao như các dự án khác, nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi người và không cần lo ngại về rủi ro.

 
Cam kết từ phía chủ đầu tư với dự án căn hộ Centrosa Garden:
*Không chỉ với thương hiệu mà Tập đoàn Hà Đô ngày đêm gây dựng, phát triển mà còn vì sự tồn tại nên chủ đầu tư Hà Đô cam kết với tất cả khách hàng như sau: Cam kết bàn giao nhà đúng chất lượng, thời gian hoàn thành với giá hấp dẫn nhất.
*Hà Đô sẽ bảo đảm về mọi mặt pháp lý cho khách hàng đảm bảo khi đến tay khách hàng thì mọi người có thể hoàn toàn an cư lạc nghiệp tại đó. Như vậy với sự cam kết từ phía chủ đầu tư bạn nên sở hữu căn hộ Centrosa Garden cho gia đình mình để tận hưởng cuộc sống bên người thân và gia đình.
Với sự uy tín và đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư bạn hãy sở hữu căn hộ Centrosa Garden ngay hôm nay thôi nào. Để nhận được giá tốt nhất từ chủ đầu tư hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn để được chăm sóc.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
 

Contact Me on Zalo