Thời điểm thích hợp để đặt mua căn hộ Centrosa Garden

21/05/2016

Thời điểm thích hợp để đặt mua căn hộ Centrosa Garden

Dự án căn hộ Centrosa Garden có vị trí tuyệt đẹp nằm trong trung tâm quận 10 trước đây có tên là dự án Hà Đô 756 Sài Gòn đây là dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân nhất không chỉ ở quận 10 mà còn ở các quận lân cận. Vị trí đẹp, có nhiều tiện ích được thiết kế trong nội khu và ngoại khu của căn hộ Centrosa Garden, hơn nữa do sự uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố góp phần tạo thêm sự thu hút của nhiều cư dân nhất.
Đôi nét về dự án căn hộ Centrosa Garden :

  • Theo thông tin từ tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư chính của dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đã công bố nhận giữ chỗ nhà phố dự án Centrosa Garden. Nội dung của sự kiện đó chính là có thể giữ chỗ căn hộ cho những khách hàng đã tìm hiểu kỹ về căn hộ, sẽ có những quy định cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ và thực hiện theo. Một điều thật ngạc nhiên trong 1 ngày đã có 155 nhà phố của dự án Centrosa Garden được khách hàng làm thủ tục giữ chỗ, như vậy có thể biết sự tuyệt vời về vị trí cũng như tiện nghi của dự án ở mức nào.
  • Hiện tại thì sẽ không nhận giữ chỗ căn hộ nhưng vào tháng 6 tới đây chủ đầu tư tiếp tục mở bán 3000 căn hộ Centrosa Garden, với số lượng lớn căn hộ như vậy nhưng cũng sẽ có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu chính vì vậy cần phải nhanh tay hơn nữa nếu không muốn bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.
  • Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Centrosa Garden hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội vàng trong dự án này.

Một số yếu tố khiến bạn quan tâm đến dự án căn hộ Centrosa Garden:
+ Thiết kế tinh tế của Hà Đô Centrosa Garden: với quy mô dự án là gần 7ha gồm các hạng mục nhà phố và chung cư cao cấp, biệt thự liền kề, các trung tâm thương mại, khu ẩm thực, bệnh viện, trung tâm thể thao, công viên xanh,…
+ Đặc biệt dự án được xây dựng chia làm 2 khu chính là khu tầng thấp và khu tầng cao với mật độ xây dựng là gần 40%.
Bạn đang muốn sở hữu căn hộ Centrosa Garden mà không biết giá của chúng thế nào, có đắt không? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá gốc cho bạn.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo