Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt trong dự án Centrosa Garden

10/05/2016

Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt trong dự án Centrosa Garden

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được xem là dự án với mở rộng diện tích quy mô lên đến 6,85ha được đầu tư bởi tập đoàn Hà Đô. Dự án được chia làm 2 phân khu gồm có khu tầng thấp và khu cao tầng, các phân khu sẽ được thiết kế rất đẹp và hiện đại .Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden nằm trên vị trí đắc địa nhất của TP.HCM nằm giữa lòng Sài Gòn và điều đặc biệt các căn hộ cao cấp ở đây đều có tầng nhìn rất đẹp cũng như có thể giap thoa với thiên nhiên một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế phòng ngủ đẹp mắt hấp dẫn người mua:

+ Dự án Centrosa Garden đường 3 tháng 2 được các nhà thiết kế người Pháp và người Singapore chính vì vậy từ cảnh quan bên ngoài cho đến nội thất bên trong đều rất sang trọng và toát lên vẻ đẹp mà chỉ có ở dự án này bạn mới thấy được.
+ Điều đặc biệt nhất trong dự án này đó chính là các căn hộ sẽ được thiết kế với quy mô gồm 1 phòng ngủ- 1WC, 2 Phòng ngủ-2WC, 3 phòng ngủ- 2WC. Các phòng ngủ sẽ được thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích không gian của căn hộ, ban công đón gió vào ban đêm và đón nắng vào ban ngày là yếu tố chủ đạo đối với các căn hộ tại đây.
+ Đối với diện tích Centrosa Garden mà bố trí phòng ngủ cũng như WC phù hợp, cân đối với không gian của ngôi nhà. Sau khi bàn giao nhà nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể nhờ đội ngũ tư vấn thiết kế lại căn hộ của bạn một cách hợp lý nhất.

Tại sao người mua lại quan tâm đến phòng ngủ trong dự án Hà Đô Centrosa Garden:

  • Chính sự tiện lợi từ bên trong ngôi nhà sẽ là yếu tố quyết định người mua lựa chọn căn hộ phù hợp với từng đối tượng. Với những hộ gia đình muốn có nhiều phòng ngủ để tiện cho các hoạt động sinh hoạt dễ dàng, nội thất bên trong sang trọng chỉ cần bước vào nhà bạn đã thấy toát lên phong cách châu Âu nhưng vẫn đậm nét Châu Á. Những WC trong căn hộ cùng sẽ được thiết kế đan xen bên trong phòng ngủ để tiện lợi cho việc sinh hoạt nhất của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra còn rất nhiều thiết kế đặc sắc bên trong và bên ngoài những căn hộ của dự án căn hộ Centrosa Garden, nêu bạn muốn mua những căn hộ này hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất và lựa chọn được căn hộ phù hợp với mình nhất. 
 

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/thiet-ke-phong-n…-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo