Thiết kế phòng khách theo phong thủy của căn hộ Centrosa Garden

07/06/2016

Thiết kế phòng khác theo phong thủy của căn hộ Centrosa Garden

Khi thiết kế phòng khách của căn nhà các chuyên gia  chú ý đến kích thước căn phòng mình thiết kế cũng chính theo phong thủy quan niệm nếu phòng khách hợp phong thủy thì phải vuông vức để tạo sự lớn mạnh chắc chắn cho căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy của căn hộ Centrosa Garden:

+ Điều đầu tiên các nhà thiết kế của Singapore và Pháp hướng tới đó là thiết kế được phòng khách luôn đủ ánh sáng, phải có ánh sáng tự nhiên mới là tốt nhất. Nếu một ngôi nhà được đón ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho việc lưu thông khí được dễ dàng đồng thời nếu 1 phòng đủ ánh sáng cũng sẽ giúp cho gia chủ làm ăn tiến tới thành công.
+ Hiểu được nhu cầu của mọi người dân sở hữu Hà Đô Centrosa Garden các nhà thiết kế đã để phòng khách là phòng đầu tiên gần cửa ra vào vừa thuận tiện việc đi lại mà có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Nếu bạn muốn bố trí lại phòng khách thì cần phải chú ý hành lang dẫn vào phòng khách phải rộng để giúp thu hút nhiều sinh khí vào cho gia đình. Nên tránh để phòng bếp hay nhà vệ sinh ngay sát cửa ra vào vì theo quan niệm điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự lưu chuyển khí vào nhà.

Màu sắc của phòng khách theo phong thủy trong dự án căn hộ Centrosa Garden:

+ Phòng khách là nơi thể hiện đẳng cấp, cá tính của gia chủ, thông thường nhà thiết kế dự án căn hộ Centrosa Garden sử dụng những gam màu trung tính và tươi sáng với mong muốn mang một bầu không khí tươi vui đến cho phòng khách. Nên chọn sơn  màu hồng phấn hay xanh nhạt, vàng chanh để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm dịu cho phòng khách.
+ Nếu phòng khách căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quá nhỏ thì bạn không nên đặt nhiều vật dụng kê sát tường, còn nếu phòng khách rộng rãi thì nên đặt 1 chậu cây cảnh ở góc phòng để đón khi lưu thông vào 1 chỗ.
+ Để mở rộng thêm cho không gian căn phòng đã được  thiết kế sẵn thì một chiếc gương sẽ là giải pháp khá tối ưu cho trường hợp này,  hoặc một bể cá cảnh cũng khá có tác dụng. Đặc biệt ở trần phòng khách không được cá xà ngang nếu có bạn cần khéo léo che đi thì mới có cơ hội mang tiền tài vào nhà. Treo đồng hồ trong phòng khách sẽ giúp mang lại tiền tài, điều hòa sự lưu chuyển khí.
Sàn của phòng khách trong căn hộ Centrosa Garden:
+ Sàn phòng khách được đảm bảo thiết kế thăng bằng, không phân vùng cao vùng thấp vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thăng trầm của gia đình. Đặc biệt sàn nhà trong mỗi căn hộ Centrosa Garden đều được bố trí chọn chất liệu cẩn thận nếu không sẽ dễ bị trơn, gồ ghề khiến cho các thành viên dễ gặp tai nạn trong quá trình sinh hoạt.
+ Phòng khách thường được bố trí những chậu cây xanh để điều hòa khí và giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên. Bạn không nên dùng hoa giả để trang trí thêm vì nó sẽ có cảm giác khô héo, úa tàn.
Với những đặc điểm nổi bật về phòng khách của dự án Centrosa Garden thiết kế hợp phong thủy chắc chắn sẽ khiến các bạn không thể không sở hữu.
 
 Chi tiết về thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
 

Contact Me on Zalo