Thiết kế 1 phòng ngủ của dự án Căn Hộ Centrosa Garden

17/05/2016

Thiết kế 1 phòng ngủ của dự án căn hộ Centrosa Garden

Theo thiết kế hiện đại với mục đích tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian căn hộ chính vì vậy sẽ có nhiều mẫu phòng ngủ cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt mẫu thiết kế 1 phòng ngủ thích hợp cho những đôi vợ chồng trẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự tiện nghi trong những mẫu thiết kế căn hộ Centrosa Garden 1 phòng ngủ này nhé.
Mẫu thiết kế 1 phòng ngủ thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ:

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích từ 50m2 gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 WC và ban công. Nội thất được bố trí gọn gàng, sang trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây là sản phẩm được thiết kế dành cho các gia đình chưa có trẻ nhỏ hoặc những gia đình mới có 1 con. Phòng khách thông thường sẽ khá rộng khi chỉ có 1 phòng ngủ, những căn hộ này thường được gọi với cái tên đáng yêu đó là căn hộ 1 phòng ngủ.
  • Giá của căn hộ 1 phòng ngủ thường hợp lý hơn so với những căn hộ có 2-3 phòng ngủ, diện tích không quá rộng những không chật thích hợp cho gia đình nhỏ, ít thành viên. Tiện nghi trong ngôi nhà vẫn được sắp xếp sang trọng và đầy đủ, chắc chắn với sự thiết kế tinh tế này bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dự án căn hộ Centrosa Garden.

Nhu cầu mua căn hộ 1 phòng ngủ Centrosa Garden có cao không?

  • Với những tiện ích thiết thực như vậy thì ngu cầu mua căn hộ phòng ngủ tăng lên khá cao. Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden 1 phòng ngủ là dự án khá mới mẻ và sáng tạo được xem là giải pháp cho những cặp vợ chồng trẻ, người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, những người độc thân,…bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ tiện ích mà căn hộ Centrosa Garden đem lại.
  • Không chỉ dành cho những người sinh sống mà căn hộ Centrosa Garden còn là sự lựa chọn của các nhà đầu tư khi đây là một dự án tuyệt vời tích hợp những điều mới nhất, hiện đại nhất bên trong mỗi căn hộ.

Không còn gì phải đắn đo nữa hay nhanh tay đăng ký sở hữu căn hộ Centrosa Garden với giá tốt nhất nào, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.
xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
 
 

Contact Me on Zalo