Tại sao nói căn hộ Centrosa Garden hấp dẫn giới đầu tư

08/05/2016

Tại sao nói căn hộ Centrosa Garden hấp dẫn giới đầu tư

Dự án Hà Đô Centrosa Garden hiện nay đang hấp dẫn giới đầu tư, nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Vậy nó có điểm gì hấp dẫn và hấp dẫn như thế nào?
Giới đầu tư xôn xao chờ ngày ra mắt Centrosa Garden:
Được tọa lạc trên một vị trí tuyệt vời tại quận 10 TP.HCM dự án Centrosa Garden hấp dẫn rất nhiều giới đầu tư nhưng hiện tại thì chủ đầu tư chưa công bố ngày mở bán chính thức, hàng loạt các nhà đầu tư nôn nóng chờ đợi đứa con này ra đời.
Tập đoàn Hà Đô là chủ đầu tư của dự án Centrosa Garden là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản và luôn lựa chọn những đơn vị hợp tác khắt khe, thận trọng. Vào ngày 5/4/2015 Tập đoàn Hà Đô cùng với STDA miền Nam đã ký kết văn bản hợp tác giữa 2 bên. Với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn STDA cũng sẽ làm hài lòng các chủ đầu tư khác.
Căn hộ Centrosa Garden nơi đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn:
Vị trí vàng là nơi khiến nhiều quan tâm nhất đặc biệt là các chủ đầu tư vừa có thể di chuyển thuận tiện vừa có giá trị Bất Động Sản lớn luôn có xu hướng tăng. Khi sở hữu các căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch của thành phố với rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế. Việc di chuyển, đi lại cũng dễ dàng hơn rất nhiều, những tuyến đường được mở rộng ra tạo điều kiện cho các thương gia hoạt động hiệu quả hơn.
Với tổng diện tích là 6,58ha thì dự án Hà Đô Centrosa Garden được được quy hoạch và xây dựng theo kiến trúc xanh mang lại cảm giác bình yên hài hòa với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố. Đây còn được xem là dự án trọng điểm của năm nay, được chia ra làm nhiều phân khu riêng biệt như nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, công viên, hồ bơi,…tất cả đều được thiết kế mang một phong cách hiện đại và đẳng cấp quốc tế.
Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư vì nhu cầu thuê nhà ở đây rất cao vì có vị trí thuận lợi nhiều tiện ích như vậy.
Sau khi chính thức ra mắt thì dự án này còn được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hơn nữa và chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà đầu tư và các hộ dân.

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo