Sự tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Centrosa Garden

14/05/2016

Sự tiện ích  nội khu và ngoại khu của dự án Centrosa Garden

Vào ngày 5/4 Tập Đoàn Hà Đô chính thức công bố siêu dự án Hà Đô Centrosa Garden được mở ra tại TP.HCM. Diện tích của dự án gần 7ha lại nằm trong khu vực trung tâm thành phố nên có rất nhiều lợi ích và sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho các hộ gia đình.
Vị trí tọa lạc của căn hộ Centrosa Garden:
Nằm tại số 200 đường 3 tháng 2 phường 12 quận 10 TP.HCM là một nơi có nên giao thông thuận tiện nhất, đây được xem là vị trí đắc địa nhất trong số các dự án được xây dựng tại đây.
Sự tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Centrosa Garden:
Ngoài việc nằm tại một vị trí đắc địa thì dự án căn hộ Centrosa Garden còn sở hữu những tiện ích hiện đại và sang trọng với mục đích mang đến cuộc sống hạnh phúc, thoải mái cho mọi người.

  • Tiện ích về hệ thống nội khu:

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là khu phức hợp cao cấp ngay giữa lòng thành phố được thiết kế bởi các nhà thiết kế nước Pháp và Singapore vì thế sẽ giúp cho gia đình bạn cảm nhận được trọn vẹn tất cả những tiện ích nội khu bất ngờ. Các tiện ích đó bao gồm: các trung tâm thương mại cao cấp, khu vực giải trí, văn hóa, khu vực thể thao, nhà hàng, quán cafe sang trọng, công viên xanh,…tất cả sẽ được hiện diện ngày trước các căn hộ.

  • Tiện ích về hệ thống ngoại khu:

Ngoài việc sở hữu tiện ích về nội khu thì dự án căn hộ Centrosa Garden còn được biết đến về những tiện ích qua hệ thống ngoại khu vì nó sở hữu một chuỗi tiện ích hiện đại. Hệ thống tiện ích ngoại khu:
Ngoài sở hữu tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng hoàn hảo, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn sở hữu nguyên một chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại. Khả năng kết nối về giao thông rất tốt dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm như:
Chỉ mất 2 phút để di chuyển đến siêu thị Maximark3 tháng 2
Mất 2 phút để di chuyển đến rạp chiếu phim BHD Star Cineplex.
Mất 3 phút để di chuyển đến sân khấu ca nhạc Lan Anh.
Mất 4 phút để di chuyển đến công viên văn hóa Tao Đàn
Mất khoảng 8 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1 có các nơi vui chơi giải trí nổi tiếng của TP.HCM và nhiều địa điểm vui chơi khác.
Với những tiện ích về nội khu và ngoại khu của căn hộ Centrosa Garden như vậy chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống thoải mái đẳng cấp cho các hộ gia đình sinh sống tại đây.

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo