Phong thủy phòng ngủ của dự án căn hộ Centrosa Garden

10/06/2016

Phong thủy phòng ngủ của dự án căn hộ Centrosa Garden

Đối với bất kỳ dự án nào khi mua căn hộ để làm nơi sinh sống hay đầu tư cho thuê cũng đều rất quan tâm đến phong thủy của căn hộ. Đây là 1 phần khá quan trọng trong việc tín ngưỡng dân tộc, nếu căn hộ hợp phong thủy sẽ giúp cho việc làm ăn tốt đem lại nhiều may mắn và ngược lại cho nên mọi người thường rất quan tâm. Với dự án Centrosa Garden cũng vậy với dự án thiết kế 2,3 phòng ngủ hay 1 phòng ngủ thì mọi người cũng đều quan tâm đến hướng căn hộ trước khi mua.
Phải bố trí đồ đạc trong căn hộ và phòng ngủ như thế nào mới là hợp phong thủy?
+ Theo các chuyên gia phong thủy thì việc bố trí hướng cửa cần phải chú ý đến sự cân đối và phải bố trí làm sao cho phù hợp với căn nhà. Nếu những căn hộ trong dự án Centrosa Garden hẹp về diện tích thì bạn cần tạo ra những khoảng không gian rộng rãi hơn và phải cân đối giữa phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Mỗi khi mệt mỏi nơi mà bạn muốn về nhất đó chính là ngôi nhà và chiếc giường thân yêu của mình. Chính vì vậy không gian phòng ngủ đòi hưởng chủ sở hữu cần phải quan tâm đặc biệt.
+ Bạn nên sử dụng những gam màu sáng cho căn hộ Centrosa Garden nếu có thiết kế nhỏ, các hành lang nên sửa lại sao cho nhỏ hơn và sử dụng những thiết bị chiếu sáng tốt. Các đồ nội thất trang trí nên chọn những màu nhẹ nhàng nhưng làm nổi bật lên không gian trong nhà.
+ Hầu hết chủ nhân của dự án Hà Đô Centrosa Garden thường có ý kiến là kết hợp không gian phòng ăn và phòng khách để tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoáng mát. Đây cũng là một ý tưởng khá tốt về mặt phong thủy đảm bảo sự lưu chuyển khí được thuận lợi nhất. Đặc biệt nếu thiết kế như vậy thì sẽ có nhiều khoảng trống để cho gia chủ có thể trang trí các đồ phong thủy đúng nguyên tắc nhất.
Phong thủy các phòng của dự án centrosa Garden:
Với Hà Đô Centrosa Garden , chủ đầu tư rất coi trọng số lượng phòng và phong thủy nếu không hợp phong thủy sẽ khiến gia chủ gặp xui xẻo và khó khăn trong sự nghiệp. Chính vì lý do đề cao phong thủy cho nên trong căn hộ Centrosa Garden chủ đầu tư đã cần đến các chuyên gia phong thủy nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm để có thể giúp tối đa về mặt phong thủy đối với mọi người trong gia đình.
+ Việc bố trí ánh sáng nhiều sẽ làm tăng hiệu quả và nhấn mạnh không gian đồng thời nếu căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ làm giảm khí âm trong nhà và hút những khí lành để tăng thêm sự may mắn. Khi chọn giấy dán tường cho căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thì nên tránh những loại giấy có hoa văn góc cạnh vì như vậy theo phong thủy là sẽ tạo ra sát khí cho cả căn hộ.
Trong một căn hộ chung cư cao cấp đặc biệt là căn hộ Centrosa Garden nếu muốn hợp phong thủy thì nên trang trí thêm những chậu hoa, cây cảnh màu đỏ để trang trí thêm hay trang trí thêm một chiếc chuông gió cũng sẽ giúp may mắn hơn và hạnh phúc hơn.
Mỗi người có một ý thích nhưng tất cả đều nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để làm sao khi sở hữu được căn hộ Centrosa Garden sẽ giúp bạn thêm phần may mắn hơn.

xem chi tiết về căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Contact Me on Zalo