Nhận xét căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

16/05/2016

Có nên sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden không ?

Theo nhận định của các chuyên gia thì khi sống trong môi trường xanh sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến tinh thần và cuộc sống của mọi người. Đặc biệt như cuộc sống hiện đại ngày nay công việc, học tập luôn làm mọi người cảm thấy stress vì vậy có một không gian xanh bên trong dự án căn hộ Centrosa Garden sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên lành mạnh, thoải mái hơn.
Căn hộ Centrosa Garden có gì đặc biệt?

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu cần một môi trường sống xanh, sạch, đẹp đầy đủ tiện nghi như dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ là dự án đứng đầu trong xu hướng phát triển môi trường xanh. Với sự khác biệt đó về mặt kiến trúc cảnh quan sẽ là sự giao thoa hai luồng ý tưởng châu Âu và châu Á . Những căn hộ Centrosa Garden có view đẹp, buổi sáng đón ánh nắng mặt trời, buổi tối có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè.
  • Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh sẽ là nơi để mọi người tận hưởng không gian xanh mát, yên bình ngay giữa lòng TP.HCM.
  • Dự án khu phố liền kề của dự án Centrosa Garden cũng sẽ quy hoạch và đồng bộ theo kiến trúc xanh, hiện đại cùng với khu nội khu và ngoại khu của dự án. Chính sự giao thoa như vậy đã tạo nên không gian sống tuyệt vời như tên dự án Centrosa Garden.

Vị trí đắc địa của dự án Centrosa Garden:

  • Với vị trí nằm ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn gần các trung tâm quận 1, quận 3, quận 5 thì dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden không chỉ mang đến một không gian xanh tươi và là nơi hội tụ của nhiều hoạt động vui chơi ngay tại công viên của khu nhà. Đồng thời nhằm tiết kiệm thời gian để di chuyển đi mua đồ, giải trí thì tại đây đã xây dựng nhiều trung tâm thương mại cũng như các khu giải trí.
  • Từ dự án căn hộ Centrosa Garden đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất mất hơn 7km, siêu thị Maximark mất hơn 1km, bệnh viện 115 hơn 1km, nhà thiếu nhi quận 10 mất hơn 1km,…và còn nhiều khu trung tâm thương mại, giải trí, bệnh viện sầm uất khác.

Với điều kiện về kiến trúc xanh và những tiện nghi trong dự án Centrosa Garden thì đây chính là nơi sống lý tưởng cho mọi người.

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
 

Contact Me on Zalo