Nhà phố liền kề dự án căn hộ Centrosa Garden

26/05/2016

Nhà phố liền kề dự án căn hộ Centrosa Garden

Mỗi căn hộ đều được thiết kế rộng rãi đủ những không gian cho cả nhà sinh hoạt, đặc biệt mỗi căn hộ Centrosa Garden sẽ có gara riêng, không gian bếp sẽ được nối liền với khu vườn sau nhà giúp tạo cảm giác thân thiện với môi trường.
Khu nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden:

  • Được tọa lạc trên đường 3 tháng 2 bạn chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn chỉ 10 phút là có thể di chuyển ra chợ Bến Thành. Dự án có diện tích khá lớn khoảng 7ha với nhiều tiện tích thuộc loại đẳng cấp quốc tế, an ninh được đảm bảo với hệ thống cây xanh bao trùm lên dự án tạo nên một khu phức hợp hiện đại, điều hòa không khí cho cả căn hộ Centrosa Garden.
  • Với định hướng phát triển căn hộ Centrosa Garden thành khu phố đương đại có không gian xanh- cao cấp- thông minh nên kể từ khi mới bắt tay vào dự án chủ đầu tư đã lựa chọn các đơn vị cộng tác phát triển kỹ lưỡng và phải đảm bảo các chỉ tiêu mà họ đặt ra.
  • Điểm nhấn của Hà Đô Centrosa Garden là khu nhà liền phố được thiết kế hướng ra công viên của trung tâm thành phố, các phòng, nội thất trong nhà đều được sắp xếp, bố trí hợp lý tiện nghi trong quá trình sử dụng. Hệ thống cửa lớn giúp đón không khí trong lành từ hệ thống cây xanh, làn gió nhè nhẹ sẽ mang đến cảm giác rất dễ chịu cho mọi thành viên trong gia đình.

Kiến trúc nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden:

  • Mỗi căn hộ đều được thiết kế dành riêng cho không gian sinh hoạt, phòng khách và phòng ngủ được bố trí tại lầu 1 giúp cho việc sinh hoạt diễn ra thuận tiện nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  • Cảnh quan tuyến phố được trồng nhiều hàng cây bóng mát và có các thảm cỏ dọc vỉa hè được ví như lá phổi xanh điều hòa không khí của cả thành phố. Đây cũng là nơi vui chơi, giải trí, tập thể dục, nghỉ ngơi dành cho mọi người,…Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống yên bình và thông thoáng với những tiện nghi hiện đại nhất.
  • Các nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden có thể dễ dàng tận hưởng các tiện ích từ nội khu và ngoại khu của dự án, nó như là một thành phố thu nhỏ.

xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo