154 lượt xem

Mua nhà Flora – Khỏi lo xa tài chính !

Đó chính là cam kết của chúng tôi, tại sao ư?

Bởi…. Đầu tự mua nhà ở Flora Fuji sẽ đem lại giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu về nơi ở đẳng cấp và tiện nghi.

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Không chỉ nằm ngay gần các trục đường giao thông chính và các trung tâm lớn, bản thân Flora Fuji còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Vì vậy các căn hộ và biệt thự ở đây cũng có tình thanh khoản tốt. Hơn nữa, ở những nơi đã phát triển rồi như quận 9 giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định.

TIỆN ÍCH 5 SAO VỚI GIÁ BÌNH DÂN

Cư dân tại Flora Fuji hoàn toàn được trải nghiệm cuộc sống tại Resort 5 sao với hàng loạt các tiện ích như công viên, Clubhouse, trung tâm mua sắm,… và hưởng thụ một cuộc sống hiện đại.

Và bạn sẽ được trải nghiệm tất cả, với mức chi phí chỉ từ 900 triệu đồng

Tôi cam đoan với bạn rằng, rất khó để tìm được căn hộ có mức giá như vậy tai khu vực an ninh biệt lập, ngay cạnh các khu biệt thự cao cấpvà giao thông thuận tiện như Flora Fuji.

HỖ TRỢ VAY VỐN TỐI ĐA LÊN ĐẾN 80%

Điều đặc biệt nữa là căn hộ Flora Fuji và Biệt thự Valora Fuji đang được sự quan tâm đặc hỗ trợ vay vốn tối đa đến 80% khi mua căn hộ, từ các Ngân Hàng lớn cụ thể như: Ngân hàng Vietcombank, HD Bank, SeaBank, Ngân hàng OCB,….

Vì vậy bạn chỉ cần có trong tay số tiền là 20% giá trị căn hộ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cuộc sống sành điệu bậc nhất Sài Thành rồi đó.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại căn hộ tại Flora Fuji:

 

 

Nhanh tay đăng ký để trở thành cư dân của Flora Fuji nhé!

Rate this post