Mua căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có oan toàn không ?

06/05/2016

Có an toàn khi mua nhà tại Centrosa Garden ?

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được biết đến là một địa chỉ đắc địa, mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân nên có rất nhiều người muốn có cơ hội được sở hữu căn hộ ở đây. Và luôn có những thắc mắc rằng mua nhà ở đây có thực sự an toàn không? Vậy chúng ta hãy cùng xem đáp án của câu hỏi này ở dưới đây.
Mua nhà ở Hà Đô Centrosa Garden có an toàn hay không còn phụ thuộc vào Chủ đầu tư
Được biết đến chủ đầu tư của dự án Centrosa Garden là tập đoàn Hà Đô– một tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị Hà Đô có rất nhiều sản phẩm bất động sản đã và đang đi vào hoạt động như Hà Đô Z751, Hà Đô Nguyễn Văn Công,… và đó đều là những công trình xây dựng được nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như cư dân đang sinh sống ở đó.
Vấn đề pháp lý của Hà Đô Centrosa Garden
Pháp lý là vấn đề thứ 2 giúp xác định mức độ an toàn của dự án và khả năng gặp rủi ro của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Và bạn có thể yên tâm khi:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất; tiền thuê; giấy phép xây dựng và giấy phép phục vụ xây dựng.
  • Bạn cần xem xét thực tế tiến trình xây dựng của công trình, đối chiếu về tiến độ, thiết kế, thông tin liên quan đến sở tài nguyên, Sở xây dựng, Sở kiến trúc quy hoạch thành phố.

 

Contact Me on Zalo