• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Mô tả nét tinh tế và ưu việt của căn hộ Flora Fuji 54m2
210 lượt xem

Mô tả nét tinh tế và ưu việt của căn hộ Flora Fuji 54m2

Dành cho những anh chị chưa xem và không có thời gian đi thăm quan căn hộ mẫu Flora Fuji.

Tuy diện tích chỉ 54-56m2 nhưng khi bước vào chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. Diện tích được tận dụng tối đa ở loại căn hộ này, với thiết kế một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ mở không ngăn phòng, tạo không gian thoáng đãng cũng như khiến căn hộ tối ưu rất tốt không gian sử dụng. Với phòng ngủ mở bạn có thể sử dụng đa mục đích: để 1 người lớn hoặc 1 trẻ em hoặc khách của bạn ngủ, để học, để làm việc,…rất tiện lợi.

Phòng ngủ mở tiện lợi

Phòng ngủ mở tiện lợi
Phòng ngủ mở tiện lợi

Người Nhật là bậc thầy trong việc bố trí hợp lí không gian sống, họ không cần không gian lớn, quan trọng là tận dụng tối đa công năng trong căn hộ. Điều này được thể hiện rất rõ trong thiết kế căn hộ 54-56m2 loại 1 phòng ngủ và 1 phòng ngủ mở, tổ ấm của bạn cũng sẽ vô cùng thoáng với việc lấy view thông qua kính cường lực chuẩn quốc tế được Tập đoàn Hankyu lắp đặt.

Phòng ngủ lớn

Phòng ngủ lớn

Phòng ngủ lớn
Phòng ngủ lớn

Ngoài ra người Nhật còn rất chú trọng môi trường sống, đó là lí do vì sao các dự án dòng Flora của tập đoàn Nam Long luôn có diện tích xây dựng không bao giờ vượt quá mức 30%. Còn lại được dành phần lớn cho mảng xanh, hồ nước và công viên. Một môi trường sống cực kì tốt cho trẻ nhỏ và các chuyên viên người nước ngoài đặc biệt ưa chuộng.

Phòng khách

Phòng khách

Phòng khách
Phòng khách

Căn hộ này sẽ phù hợp cho những ai? Đó chính là bạn nếu:

  • Bạn có một gia đình trẻ mới cưới hoặc đã có em bé.
  • Bạn là người độc thân chưa lập gia đình hoặc có ý định sẽ lập gia đình.
  • Bạn là chuyên viên kĩ thuật cao hoặc chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.
  • Bạn đang sinh sống và công tác tại Tp.Hồ Chí Minh hoặc đơn giản là muốn sở hữu một căn hộ hoàn hảo ở nơi đây.
  • Bạn có tiền nhàn rỗi và có ý định đầu tư mua nhà cho thuê lại.
  • Nếu bạn muốn mua đầu tư bán lại thì căn hộ Flora Fuji 2 phòng ngủ sẽ là căn hộ mà bạn cần. Click vào đây để tham khảo thêm.

Căn hộ Flora Fuji 54-56 m2 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn nếu bạn. Tiếp tục xem xét để thấy tại sao nó phù hợp với bạn.

Phòng bếp

Phòng bếp
Phòng bếp

Có thể bạn sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thiện nội thất để dọn vào ở sau khi mua nhà. Vậy sẽ là rất lý tưởng với bạn nếu có một ngôi nhà có tương đối đầy đủ tiện nghi và bạn có thể không cần bận tâm đến việc sắm sửa nội thất. Flora Fuji nhà đã hoàn thiện gồm: sàn gỗ toàn bộ, tủ bếp dưới, bồn rửa đôi, cửa khóa số, hệ thống Video Call từ bên ngoài, bếp điện từ, hệ thống thông gió, thiết bị vệ sinh cao cấp,….

Nội thất WC
Nội thất WC
Nhà vệ sinh với phòng tắm đứng
Nhà vệ sinh với phòng tắm đứng

Flora Fuji đã mở bán và đang thu hút sự chú ý rất lớn từ khách hàng. Bạn nên mua ngay trong giai đoạn này bởi mức giá hiện tại đang là giá tốt nhất, trong tương lai căn hộ sẽ càng ngày càng tăng giá trị, bạn sẽ có lợi nhiều hơn khi mua sớm.

Gọi ngay hotline 0997 6666 78 để chúng tôi tư vấn cho bạn trong 5 phút.

Rate this post