Lợi ích bất ngờ khi mua căn hộ Centrosa Garden

15/05/2016

Lợi ích bất ngờ khi mua căn hộ Centrosa Garden

Tại thời điểm thị trường trên cả nước đang sôi động trở lại cùng với đó sự lựa chọn cho mọi gia đình cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Một trong số đó là dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích bất ngờ khi mua căn hộ tại đây nhé.
Lợi ích bất ngờ khi mua căn hộ Centrosa Garden:
Tọa lạc ở nơi gọi là trung tâm của TP.HCM nơi mà có nền kinh tế rất phát triển và bậc nhất hiện nay, hơn nữa việc di chuyển từ đây cũng hoàn toàn dễ dàng.
Là một khu phức hợp cao cấp, dự án Hà Đô Centrosa Garden đã được hội tụ và thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời ở khu đô thị với mục đích mang đến những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.
Khi bạn mua căn hộ tại Hà Đô Centrosa Garden sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Công viên sinh thái nội khu xanh- sạch- đẹp.
  • Hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẽ mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Hệ thống nhà hàng- cafe sang trọng mang đến một không gian lịch thiệp cho những hộ dân tại đây.
  • Hệ thống trường học bên trong nội khu để tạo một nền giáo dục hiện đại trong dự án Centrosa Garden.
  • Trung tâm thương mại cao cấp là nơi mua sắm tiện ích, sang trọng.

Đặc biệt khi mua căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ di chuyển thuận lợi đến các trung tâm khác của quận 1, quận 5, hay các tỉnh miền Đông với các trung tâm mua sắm sầm uất. Nơi đây tập trung các khu vui chơi giải trí dịch vụ hàng đầu của Sài Gòn.
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Thu hút khách  :
Các căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế tinh tế một cách thông minh và các phòng ngủ được thiết kế tối ưu hóa, cách bày trí các phòng rất hợp lý hướng đến một không gian mở .
Khu nhà liền kề hay các căn hộ thấp được những kiến trúc sư nước ngoài thiết kế vừa mang phong cách hiện đại vừa tiềm ẩn nét cổ điển. Tầm nhìn thoáng hướng đến các khoang cảnh không gian bên ngoài căn hộ. Đặc biệt các căn hộ ở dự án Centrosa Garden đều được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt cho các hộ gia đình.
Bạn đang muốn mua hay đầu tư vào dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.
 xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo