Kiến trúc xanh- Cuộc sống an lành tại Centrosa Garden

16/05/2016

Kiến trúc xanh- Cuộc sống an lành tại căn hộ Centrosa Garden

Trên sự phát triển ý tưởng Tập đoàn Hà Đô đã làm chủ đầu tư cho dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với mục đích mang đến một công trình thiết kế xanh. Một không gian xanh tạo môi trường thư giãn thoải mái, yên tĩnh bên gia đình và người thân.
Kiến trúc xanh của dự án Centrosa Garden có gì nổi bật?

  • Với dự án kiến trúc xanh, những cây xanh sẽ có khả năng làm sạch môi trường, giảm nhiệt độ và tiếng ồn, mang đến sức khỏe tốt nhất cho con người. Bên cạnh đó cây xanh còn giúp tạo nét thẩm mỹ cho công trình xây dựng, giúp tạo một môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đó.
  • Công viên cũng được xây dựng theo lối kiến trúc xanh như vậy được xem như là khu công viên buồng phổi của đô thị trong tương lai. Tạo một môi trường lành mạnh giúp cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn ngay tại nơi mình sống đó chính là căn hộ Centrosa Garden mà không phải đi đâu xa.
  • Với hơn 50% diện tích dùng để làm công viên cây xanh rất nhiều các loại cây phủ mát sẽ được thi công tại đây. Có thể nói dự án Centrosa Garden là dự án đi đầu trong những dự án thiết kế công viên xanh hiện nay.

Tác dụng của công viên xanh trong dự án Centrosa Garden:
+ Đối với nhà đầu tư những dự án kiến trúc xanh sẽ có khả năng mua cao hơn, các cửa hàng cũng sẽ mọc lên nhiều hơn chính vì vậy lợi nhuận chắc chắn sẽ cao. Tác dụng của cây xanh như là để bảo vệ người dân khỏi những ô nhiễm hiện nay đồng thời mang con người trở về nơi mà họ có thể thoải mái thư giãn.
+ Một buổi sáng có nắng nhẹ len lỏi vào ban công của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với tiếng chim đậu trên cành cây hót rộn rã cùng với đó là tiếng lá cây xào xạc,…tất  cả những âm thanh đó thật yên bình và dễ chịu. Một không gian thân thuộc chắc chắn sẽ mang đến sự khởi đầu mới.
Bạn có mong muốn có được cuộc sống yên bình và hạnh phúc bên người thân và gia đình mình không? Tôi chắc chắn rằng bạn muốn được như vậy, vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến hotline của chúng tôi để có cơ hội sở hữu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với giá hấp dẫn nhất.

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo