Giới thiệu khu phức hợp nhà phố và căn hộ Centrosa Garden

24/05/2016

Giới thiệu khu phức hợp nhà phố và căn hộ Centrosa Garden

Bạn đã biết đến dự án căn hộ Centrosa Garden chưa? Điều đặc biệt của dự án này là gì? Khi nào thì dự án được bàn giao? Hãy cùng chúng tôi khám phá và trả lời các câu hỏi này nhé.
Nhà phố dự án căn hộ Centrosa Garden:

  • Nhà phố căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chiếm ưu thế là được tọa lạc tại mảnh đất được gọi là trung tâm của thành phố và đẹp nhất khu vực. Bạn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến quận 1 việc di chuyển rất thuận tiện, ở đây còn tập trung nhiều trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện, giáo dục,…Khi sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất.
  • Những biệt thự sang trọng, đẳng cấp sánh tầm các thiết kế hiện đại trên thế giới, Căn hộ Centrosa Garden thiết kế theo kiến trúc không gian xanh, thoải mái, bình yên. Cùng với diện tích này và số tiền đầu tư lớn nhưng ít có dự án nào đạt được sự quan tâm của khách hàng như dự án Centrosa Garden.
  • Nhà phố vừa có thể làm nơi ở vừa có thể kinh doanh buôn bán bất động sản dưới sự quản lý của chủ đầu tư nên thường có sự bảo đảm rất cao. Khu nhà phố căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được quy hoạch với tầm nhìn tốt, ở tại căn hộ bạn vẫn có thể nhìn hướng ra các tiện ích nội khu và ngoại khu tốt.

Căn hộ Centrosa Garden:

  • Căn hộ Centrosa Garden thiết kế khoảng 2000 căn hộ cao cấp được thiết kế tùy thuộc vào diện tích có 1-3 phòng ngủ, các kiến trúc sư của dự án đã khéo léo tận dụng tối đa không gian của căn hộ, trang trí nội thất hiện đại tạo nên một không gian tuyệt vời nhất mỗi khi về nhà.
  • Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao công trình vào năm 2018 với những tiện ích có sẵn đặc biệt là công viên xanh, bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến một sân chơi lành mạnh cho những đứa con nhà bạn. Tạo không gian ngoài trời thông thoáng, mát mẻ cho mọi người.

Căn hộ Centrosa Garden sắp được mở bán rồi bạn hãy nhanh lên để được sở hữu ngay thôi.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
nguồn: centrosagarden.net

Contact Me on Zalo