Không gian sống căn hộ Centrosa Garden- chìa khóa của sự thành công

01/06/2016

Không gian sống căn hộ Centrosa Garden- từ khóa của sự thành công

Được tọa lạc trên vị trí đắc địa của thành phố đây là nơi khiến nhiều người dân muốn được tận hưởng không gian sống tuyệt vời của căn hộ Centrosa Garden. Giá của các căn hộ sẽ không ngừng tăng vì những tiện ích của kiến trúc đây sẽ là những lý do khiến người mua muốn sở hữu ngay căn hộ tại đây.
Những lý do chứng minh căn hộ Centrosa Garden sẽ là không gian sống tuyệt vời:

  • Lý do 1: Đây là dự án được tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư của dự án sở hữu mảnh đất này không thời hạn chính vì vậy khi cư dân thuê cũng như mua căn hộ tại đây sẽ không lo phải trả đất như ở các dự án khác của thành phố.
  • Lý do 2: Căn hộ Centrosa Garden là dự án có quy mô lớn gần 7ha được quy hoạch biệt lập tạo nên một trung tâm giữa lòng thành phố. Đặc biệt được nằm trên mảnh đất vàng tại Sài Gòn sẽ là một trong những dự án hiếm có trong ngành bất động sản.
  • Lý do 3: Căn hộ Centrosa Garden được thiết kế theo kiến trúc xanh, không gian sống lý tưởng với hệ thống an ninh đảm bảo, là nơi sinh sống cho các nhà trí thức, các doanh nhân trẻ không chỉ ở quận 10 mà cả các quận lân cận.
  • Lý do 4: dự án căn hộ Centrosa Garden quận 10 có đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu của các căn hộ chung cư cao cấp, hệ thống hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh tươi mát, nhà hàng, quán cafe trang bị đầy đủ,…
  • Lý do 5: hệ thống giao thông thuận lợi chỉ mất vài phút có thể dễ dàng id chuyển đến những nơi trung tâm của thành phố.
  • Lý do 6: Mật độ căn hộ Centrosa Garden lý tưởng gần 40% hệ thống cây xanh với tiêu chí mở cửa là vườn bước chân là phố nên nhận được sự thoải mái nhất từ dự án.
  • Lý do 7: Chủ đầu tư uy tín nằm trong top những nhà đầu tư hàng đầu của ngành Bất Động Sản, luôn đầu tư vào những dự án lớn trọng điểm nên chắc chắn khi dự án căn hộ Centrosa Garden hoàn thành sẽ là dự án nhận được sự thu hút nhiều nhất trong năm.

Làm thế nào để mua được căn hộ Centrosa Garden?
Hà Đô Centrosa Garden đem đến không gian sống ký tưởng và giúp thư giãn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hỗ trợ các thông tin về giá của căn hộ.
Nếu muốn được mua căn hộ Centrosa Garden với giá gốc hãy liên hệ ngay hôm nay nếu không bạn sẽ hối hận
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo