Khi mua nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden cần quan tâm điều gì?

22/05/2016

Khi mua nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden cần quan tâm điều gì?

Nhà phố liền kề căn hộ Centrosa Garden do tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư được tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường 3 tháng 2 có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận gần đó. Đây là nơi phức hợp gồm các khu cao tầng và thấp tầng của dự án nên sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Hệ thống đường trong dự án căn hộ Centrosa Garden :

  • Hệ thống đường của dự án căn hộ Centrosa Garden được thiết kế 12m rộng rãi gồm 6m lòng đường chia làm 2 làn, 6m vỉa hè nên sẽ thuận tiện cho cả người đi bộ và người đi xe. Thông thường đối với những địa điểm trong thành phố sẽ khó có thể xây dựng một tuyến đường rộng như vậy, nhưng với nhu cầu mang đến một nơi tuyệt vời nhất cho khách hàng có thể đi dạo và đem đến một nền giao thông tiên tiến tại Việt Nam nên tập đoàn Hà Đô quyết định đầu tư dự án.

Nhà phố liền kề dự án căn hộ Centrosa Garden có đến 115 căn hộ với nhiều loại diện tích phù hợp cho mọi người lựa chọn:

  • Nhà phố liền kề 1 có diện tích khoảng 80m2 cao 5 tầng có tổng cộng là 20 căn, hướng cửa là Tây- Bắc
  • Nhà phố liền kề 2,5,6 những căn hộ này có diện tích 88m2 cao 4 tầng có tổng cộng là 32 căn.
  • Nhà phố liền kề 3,4 có diện tích là hơn 117m2 cao 4 tầng có tổng cộng 20 căn.
  • Nhà phố liền kề 7,8 có diện tích hơn 60m2 cao 4 tầng có tổng cộng 33 căn, hướng cửa của nhà liền kề 7 là hướng Đông- Bắc, hướng cửa của nhà liền kề 8 là hướng Tây- Nam.
  • Nhìn tổng quan bạn sẽ thấy được hướng của các nhà liền kề dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden , như thống kê thì có tổng cộng 24 căn có hướng Đông tứ trạch còn lại đều là hướng Tây mà đây lại là hướng cửa hợp với nhiều tuổi và dễ đón nắng, đón gió sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bạn còn đang băn khoăn về giá cũng như còn nhiều điều chưa hiểu hết về dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden và nhà phố liền kề, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để có được sự tư vấn tốt nhất.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo