Hồ bơi dự án Centrosa Garden- Nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn

11/05/2016

Hồ bơi dự án Centrosa Garden- Nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được biết là một dự án lớn do chủ đầu tư là tập đoàn Hà Đô được phát triển dựa trên ý tưởng tạo nên thương hiệu Hà Đô cũng như muốn xây dựng một dự án các tòa nhà cao cấp xanh sạch đẹp. Khi sở hữu căn hộ của dự án Centrosa Garden sẽ mang lại những sự tiện ích trong dịch vụ hiện đại và mang lại những giá trị sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Tại sao nói dự án Centrosa Garden có nhiều tiện ích:

  • Dự án được tọa lạc ở ngay trung tâm của thành phố, đây là một dự án hiếm hoi lại được nằm trong khu đất vàng ở giữa lòng thành phố trong khi đó các phần đất của Sài Gòn thì ngày càng khan hiếm. Đây được xem như là một dự án mở ra tầm phát triển hơn nữa cho kinh tế cũng như xã hội của thành phố.
  • Dự án tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ chí minh. Có thể nói Hà Đô Sentrosa Garden là một dự án hiếm hoi tại khu đất vàng giữa lòng thành phố, trong khi quỹ đất sài gòn ngày càng cạn kiệt thì dự án Hà Đô Quận 10 vươn lên mạnh mẽ  như muốn khẳng định vị thế độc tôn của mình mà không phải dự án nào cũng có được.
  • Tại đây được bố trí các trung tâm thương mại cao cấp, các công viên sinh thái tích hợp hiện đại, hệ thống nhà hàng, trường học bên trong khu đô thị,…ngoài ra còn rất nhiều thiết kế đẹp mắt sang trọng khác. Cây xanh nội khu trong lành mang lại sự tuyệt vời cho những gia đình sở hữu căn hộ tại đây.

Hồ bơi bên trong dự án Centrosa Garden có điều gì đặc biệt:
+ Bạn khó có thể tìm thấy một dự án nào hiện nay mà hồ bơi lại được thiết kế hiện đại vừa có nét châu Âu vừa đậm nét châu Á như vậy. Theo đánh giá của các chuyên gia thì hồ bơi ở đây đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế và sức chứa. Hệ thống trường học được xây dựng đồng thời các phòng tập thể dục được bố trí khá hợp lý so với các căn hộ.
+ Hồ bơi của căn hộ Centrosa Garden được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn tự nhiên và hài hòa với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái nhất khi được đắm chìm dưới nước ở đây.
Bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề hồ bơi hay bất kỳ vấn đề khác hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về dự án Centrosa Garden.
Dự án Centrosa Garden quy mô lớn nhất khu vực
xem chi tiết tại http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/
 

Contact Me on Zalo