Hà Đô Centrosa Garden hoành tráng trên mảnh đất vàng trung tâm

14/06/2016

Dự án Hà Đô Centrosa Garden nằm chiếm lĩnh vị trí đắc địa duy nhất còn lại tại trung tâm Sài Gòn, đây là khu đất vàng tại địa chỉ số 200 đường 3/2 Quận 10, là một trong những quận có hoạt động sinh sống, thương mại sôi động nhất bậc nhất của Sài Gòn. Dự án Hà Đô Centrosa Garden trải dài trên trục đường chính 3/2 và đường Cao Thắng, có tổng diện tích dự án lên đến gần 70000 m2. Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế về giao thông khi nó dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm khác như quận 1 qua đường cách mạng tháng 8, hay quận 3 và quận 6, và quận 8 đi các tỉnh miền Đông miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế với nhiều trung tâm giải trí, văn hóa và các trung tâm thương mại phục vụ cho mua sắm.
 Đặc biệt, từ Hà Đô Centrosa Garden mọi người chỉ cần mất vài phút để có thể tới được trạm dừng chân đường sắt. Với tuyến đường sắt này mới đi vào hoạt động và mang đến một phương tiện giúp việc di chuyển của người dân được nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn.
Cách trung tâm Quận 1 khoảng 7 phút.
Cách nhà hát Hòa Bình 3/2 khoảng 2 phút.
Cách Sân bay khoảng 15 phút.
Cách siêu thị Big C  3 phút, Siêu Thị Maximart 2 phút.
Cách trường Đại Học Bách Khoa 5 phút,Học Viện hành chính 2 phút, Đại Học Kinh Tế.
Trường cấp 1,2,3 trong bán kính khoảng 300m.
Bệnh Viện Hòa Hảo, Y dược, Nhi Đồng,…bán kính 1 km
Trung tâm quận 10, liền kề quận 1,3,5 và quận tân bình.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, các căn hộ đều được thiết kế thông minh, để tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời làm tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính, hệ thống cửa hiện đại… Các căn hộ thấp tầng Hà Đô Centrosa Garden, được thiết kế tầm nhìn hướng ra cảnh quan tạo nên những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho không gian sử dụng, tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng mặt trời. Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp cùng lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Hà Đô Centrosa Gardenđược nhận định sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.
Quy mô dự án Centrosa Garden : 6.85 Ha.
–  Khu thấp tầng: Có diện tích 10,628 m2

Tổng số căn thấp tầng là: 115 căn,
Số tầng: 4 đến 5 tầng
–  Khu cao tầng:  Có diện tích 33,660 m2
Số tháp cao tầng là: 8 tháp
Số tầng là: 30 tầng
– Mật độ xây dựng: 39.59%
– Diện tích đất cho trường học: 6,348 m2
– Diện tích đất công viên, và hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 17,878 m2

Xem thực – hư về căn hộ này tại đây:  Centrosa Garden

Nguồn: Centrosagarden.net

Contact Me on Zalo