Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden giá gốc

24/05/2016

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden giá gốc

Được nằm tại vị trí đắc địa của thành phố đây sẽ là dự án mang lại sự mới mẻ trong thị trường bất động sản năm 2016. Căn hộ Centrosa Garden được tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và nhiều dự án lớn từ Bắc vào Nam. Căn hộ Centrosa Garden được thiết kế với những tiện ích về căn hộ cũng như thiết kế không gian xanh mát, thoáng đãng cho gia đình bạn cảm giác tuyệt vời nhất.
Vị trí đắc địa của căn hộ Centrosa Garden:
+ Khi bạn sống tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của bạn như: Bệnh viện, trường học và các trung tâm thương mại chỉ cần đi xe vài phút.
+ Một số địa điểm bạn có thể dễ dàng di chuyển đến như:

  • Siêu thị Maximark chỉ với 1 phút là có thể dễ dàng di chuyển đến đây.
  • Bệnh viện nhân dân 115 chỉ cách căn hộ Centrosa Garden hơn 1km
  • Nhà hát Hòa Bình thì nằm liền kề ngay dự án nên rất tiện lợi.
  • Chỉ mất hơn 7km là có thể đến được sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Mất hơn 1km là di chuyển đến câu lạc bộ Lan Anh.
  • Và còn nhiều địa điểm khác cũng chỉ cần vài phút là có thể đến, đối với những tình miền Đông và miền Tây Nam Bộ di chuyển cũng rất dễ dàng.

Mọi tiện ích đều có trong dự án căn hộ Centrosa Garden:

  • Khi bạn sống trong căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt vời của những tiện ích mà trước đây chỉ có giới thượng lưu mới được tận hưởng như: trung tâm thương mại, khu ẩm thực, hệ thống giáo dục, khu bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao,…tất cả đều đạt chuẩn quốc tế. Ở đây cư dân cũng được tận hưởng những tiện ích vượt trội đặc biệt là hệ thống công viên xanh, hồ bơi, spa,..những tiện ích được thiết kế dành riêng cho dự án căn hộ Centrosa Garden.
  • Ở ngày bên trong của các căn hộ Centrosa Garden là các trung tâm thương mại có bán đồ sỉ- lẻ của nhiều mặt hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn với rất nhiều thương mại nổi tiếng trên thế giới.
  • Căn hộ Centrosa Garden được quy hoạch đồng bộ và phát triển theo mô hình kiến trúc xanh nên có nhiều sự khác biệt trong cách thiết kế, đặc biệt là tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Bạn muốn mua được giá gốc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để đặt mua ngay bây giờ.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo