Dự án Centrosa Garden có diện tích lớn nhất khu vực trung tâm

10/05/2016

Dự án Centrosa Garden có diện tích lớn nhất khu vực trung tâm 

Dự án Centrosa Garden là điểm sáng và có sức thu hút lớn trong lĩnh vực bất động sản, vì những tiện ích mà nó có thể hấp dẫn đến rất nhiều nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới. Được nằm trong mảnh đất còn sót lại của thành phố nhưng lại là mảnh đất vàng khó kiếm, dự án được chủ đầu tư là tập đoàn Hà Đô phát triển. Dự án sẽ được tung ra đợt đầu tiên bán nhà phố liền kề Centrosa Garden sau đó là khu biệt thự và căn hộ Centrosa Garden. Với đợt mở bán đầu tiên sẽ được đơn vị môi giới lớn phân phối độc quyền.
Tại sao nói dự án Centrosa Garden có diện tích lớn nhất khu vực trung tâm:

  • Đây là dự án có tổng diện tích là 6,58ha rộng hơn rất nhiều so với các dự án khác với mật độ xây dựng là 39,59% sẽ được mở bán rộng rãi tới toàn bộ mọi người trên cả nước.
  • Nằm giữa lòng thành phố, là mảnh đất còn sót lại của thành phố những đầy giá trị kinh tế đồng thời tiện lợi về giao thông là yếu tố quyết định mua và đầu tư của nhiều chủ đầu tư,
  • Dự án đầu tư khá nhiều vào công viên, hồ bơi và các trung tâm thương mại, với mục đích mang lại một thành phố xanh thu gọn trong quận 10 TP.HCM chính vì vậy mọi thiết kế đều hướng đến sự hài hòa với thiên nhiên một cách tuyệt đối nhất.
  • Dự án là tâm huyết cũng như thể hiện thương hiệu của Tập Đoàn Hà Đô một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản của Việt Nam, cho nên trước khi tiến hành xây dựng dự án chủ đầu tư đã khẳng định đây sẽ là dự án có diện tích lớn nhất tại khu vực trung tâm.

Những lợi ích sẽ nhận được khi sở hữu căn hộ ở đây:

  • Ở đây mọi thứ đều thuận tiện từ giao thông đi lại cho đến nội khu bên trong dự án. Chủ sở hữu sẽ dễ dàng giao thoa với các trung tâm khác của thành phố mà không cần mất nhiều thời gian.
  • Để sở hữu một căn hộ với số tiền khá lớn sẽ khiến bạn băn khoăn rất nhiều nhưng khi tìm đến căn hộ Centrosa Garden thì mọi lo toan của bạn sẽ không còn nữa.

Hãy tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cùng với căn hộ Hà Đô Centrosa Garden để có được cuộc sống sang trọng và thoải mái nhất. 

 

Contact Me on Zalo