Dự án căn hộ Centrosa Garden trước đây có tên là gì?

20/05/2016

Dự án căn hộ Centrosa Garden trước đây có tên là gì?

Dự án căn hộ Centrosa Garden là một trong những mục tiêu để quảng bá thương hiệu của tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư chính của dự án với các chuyên gia trong giới bất động sản. Hơn nữa đây cũng là dự án đi đầu trong kiến trúc xanh và xây dựng một khu phức hợp cao cấp mang lại cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho những cư dân sẽ sinh sống ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
Cái nhìn tổng quan về dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden:
+ Dự án căn hộ Centrosa Garden nằm tại vị trí đắc địa ở trên đường 3 tháng 2 phường 12 quận 10 TP.HCM đây được xem là mảnh đất vàng của thành phố.
+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô ngoài ra  công ty TNHH MTV 756- Ngân hàng quân đội là đơn vị cộng tác của chủ đầu tư.
+ Tên chính thức: dự án Hà Đô Centrosa Garden trước đây có tên là dự án Hà Đô 756 Sài Gòn với tổng diện tích gần 7ha.
+ Theo dự kiến tổng vốn đầu tư là 5000 tỷ đồng được thiết kế bởi công ty thiết kế Pháp và Singapore. Dự kiến căn hộ Centrosa Garden sẽ hoàn thành và bàn giao công trình vào năm 2018.
+ Các tiện tích của dự án gồm căn hộ chung cư cao cấp, khu biệt thự, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, khu trường học, y tế, thể dục, hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, công viên xanh bao trùm toàn bộ dự án.
Vị trí của dự án được đánh giá cao:
+ Hiếm có một dự án nào được tọa lạc tại vùng đất đẹp đến vậy nằm ngay trên mặt tiền 3 tháng 2, đây là mảnh đất còn lại duy nhất của TP.HCM nên khi xây dựng dự án căn hộ Centrosa Garden đã khẳng định được sự lớn mạnh của tập đoàn Hà Đô trong ngành Bất Động Sản.
+ Nhìn trên bản đồ cũng dễ dàng nhận thấy dự án căn hộ Centrosa Garden được trải dài theo 3 cung đường nhộn nhịp và có ảnh hưởng đến nền kinh tế nhất đó chính là đường 3 tháng 2, đường Cao Thắng và đường Cách Mạng tháng 8. Đây là dự án thực sự có sự khác biệt về vị trí, hệ thống giao thông, kiến trúc xanh, các tiện nghi nội khu và ngoại khu đầy tiện ích.
Với những ưu điểm như vậy sẽ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn sở hữu cho mình căn hộ Centrosa Garden để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sang trọng và đẳng cấp ngay giữa lòng TP.HCM.
xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo