Điều đặc biệt tại Căn Hộ Hà Đô CentrosaGarden

15/06/2016

Điều đặc biệt tại Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden

Bên cạnh một hệ thống tiện ích nội khu đầy đẳng cấp, thì chỉ cần vài phút, cư dân sẽ được tiếp cận một loạt tiện ích cao cấp hiện hữu ở kế bên.
     1.Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có vị trí đắc địa đầy ấn tượng
Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa mặt tiền đường 3/2 TP HCM, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden bao gồm 7 block trong khuôn viên tổng khu là 7,6 ha. Đây cũng chính là dự án của Tập đoàn Hà Đô, có đầy đủ tiện ích, sổ hồng riêng cho từng căn.
Các tiện ích hiện hữu bên căn hộ Hà Đô Centrosa Garden như siêu thị Big C, sân tennis,công viên, hồ bơi, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hát, phòng yến tiệc, sân bóng đá mini, phòng tập gym, phòng tập yoga, nhà sách…
Có vị trí tọa lạc tại đường 3/2, cách với trung tâm quận 1 chỉ vài bước, căn hộ Centrosa Garden có kết nối thông suốt đến tất cả các khu vực khác của TP HCM như quận 1,3,5,7 với thời gian chỉ khoảng trên dưới 10 phút.

  1. Tiện ích đẳng cấp tại Centrosa Garden

Bên cạnh một hệ thống tiện ích ngoại khu, cư dân dễ dàng tiếp có thể cận hàng loạt tiện ích nội khu mà chủ đầu tư Hà Đô đã tâm huyết đầu tư phần mảng xanh và có không gian sống đẳng cấp 5 sao cho cư dân như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại ngay trong dự án.
Tầm nhìn có thể bao quát cả trung tâm thành phố, tất cả các view đều nhìn trung tâm, ngoài ra bên cạnh đó cư dân lại tận hưởng được cuộc sống đầy mảng xanh ngay trong dự án.

  1. Tổng quan căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Giá bán căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có mức dao động khoảng 2000$/m2, bàn giao nhà đầy đủ nội thất cơ bản cùng các thương hiệu nổi tiếng.
Đặc biệt, khách chỉ cần chi trả trước 30-50% giá trị căn hộ là đã được ký hợp đồng mua bán và nhận nhà, phần còn lại sẽ trả chậm trong khoảng 18-30 tháng. Chính sách này của chủ đầu tư giúp cho khách hàng có thể sở hữu nhà ở mà không gặp áp lực tài chính.

Contact Me on Zalo