Đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden để cho thuê

11/06/2016

Đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden để cho thuê

Các căn hộ tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh có giá cho thuê khá cao vì hầu hết toàn là những căn hộ cao cấp đặc biệt là dự án căn hộ Centrosa Garden . Những nhu cầu thuê đều xuất phát từ việc dịch chuyển mạnh mẽ cơ hội làm ăn và sự phát triển của Tp.HCM đặc biệt hiện nay Việt Nam gia nhập rất nhiều tổ chức thế giới và khu vực mang lại cơ hội đầu tư rất lớn.
Tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư vào căn hộ Centrosa Garden:
+ Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản hiện nay cho rằng giá thuê căn hộ chung cư tại quận 10 với dự án hà đô Centrosa Garden đang có giá khá cao. Cụ thể giá thuê trung bình cho căn hộ hạng A có giá dao động trên 2500 hoặc hơn 3000 USD/tháng với những căn hộ 2,3 phòng ngủ, những căn hộ 1 phòng ngủ có giá thấp hơn chỉ khoảng 1500-2000 USD/ tháng. Tuy nhiên đây là những căn hộ cao cấp nên có giá cao hơn so với các dự án khác.
+ Đa số căn hộ Centrosa Garden đều là những căn hộ hạng sang, cũng chính vì vậy căn hộ ở đây có tỉ lệ hấp thụ người thuê lên đến 25%. Tỷ suất lợi nhuận của dự án này được xếp vào hạng cao nhất trong khu vực thành phố và cao nhất trên cả nước. Theo Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam nói : trên thị trường bất động sản hiện nay việc cho thuê căn hộ ở khu vực trung tâm TP.HCM đặc biệt là với dự án căn hộ  hà đô Centrosa Garden  sẽ tiếp tục có thêm nhiều sự bứt phá, nhu cầu thuê nhà của mọi người sẽ tăng lên từng ngày vì những tiện lợi mà họ sẽ có được khi sinh sống tại đó. Việc thu hút đầu tư vào căn hộ ở đây cũng do sự dịch chuyển của dòng vốn đầu tư khi Việt Nam gia nhập vào các hiệp hội khu vực và thế giới. Cùng với đó là vai trò quan trọng của quận 10 là nơi tập trung đông dân cư nhộn nhịp và là nơi phát triển kinh tế nhất TP.HCM.
Nhu cầu thuê nhà phát triển theo quy luật :
+ Việc nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại dự án Centrosa Garden chỉ là một khía cạnh nhỏ trong sự vận động và phát triển của cả TP.HCM. Đây cũng là kết quả của quá trình hội nhập với các tổ chức quốc tế đặt ra mục tiêu tìm được nơi cho thuê căn hộ số 1 tại khu vực.
+ Theo các chuyên gia cho rằng: Tại TP.HCM phải phát huy lợi thế của mình để đảm bảo nhu cầu sinh sống cao cấp cùng với chất lượng đảm bảo được cuộc sống của họ. Với sự thu hút về những lợi thế vượt trội của thành phố, cùng với đó là lao động trình độ cao trong và ngoài nước sẽ đổ về trung tâm TP.HCM nhiều hơn nên nhu cầu thuê những căn hộ cao cấp cũng sẽ tăng lên rất nhiều.
+ Đồng thời những chuyên gia, doanh nhân, lao động bậc cao cũng sẽ tăng nhanh trong khu vực quận 10 trong tương lai gần nên nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của họ là rất cao, mà trong khi đó khả năng đáp ứng của căn hộ Centrosa Garden lại rất cao.
Với những nhận định đó thì việc đầu tư cho thuê căn hộ Centrosa Garden sẽ là quyết định đúng đắn và mang lại lợi nhuận cao cho quý khách.

Tham khảo chi tiết căn hộ trước khi đầu tư vào Centrosa Garden

Nguồn: centrosagarden.net

Contact Me on Zalo