Công viên xanh thiết kế hiện đại trong dự án Centrosa Garden

09/05/2016

Công viên xanh thiết kế hiện đại trong dự án Centrosa Garden

Với kinh nghiệm sự uy tín của tập đoàn Hà Đô đã cho ra dự án Centrosa Garden như vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Đây được xem là dự án biệt lập cao cấp tại TP.HCM nó được sánh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại quận 7. Vậy để đi tìm hiểu điều làm nên ấn tượng, độc đáo cho dự án này là gì nhé!

Giới thiệu đôi nét về dự án căn hộ Centrosa Garden:

  • Dự án đứa con trong những kiến trúc hiện đại văn minh, Centrosa Garden là tổ hợp những không gian sang trọng nhất, đẳng cấp nhất giúp cho bạn và những người thân sẽ tận hưởng được cuộc sống như đang ở nước ngoài. Đặc biệt khi ở đây bạn sẽ có cảm giác rất yên bình tiện nghi sau những giờ làm việc vất vả.
  • Lợi thế của căn hộ Centrosa Garden là về giao thông đi lại, nằm giữa lòng thành phố với một khu đất hiếm có bạn có thể đến các trung tâm khác chỉ trong vài phút đồng hồ, đồng thời quy tụ rất nhiều các khu sầm uất, những dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam,…
  • Với nhu cầu hướng tới sự hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được những nét truyền thống chính vì vậy trong dự án Centrosa Garden này các căn hộ đều được thiết kế thông minh với mục đích tối ưu hóa diện tích đồng thời tạo ra sự hài hòa giữa thiên nhiên và căn hộ có thể đón nắng, đón gió.

Công viên xanh Centrosa Garden được thiết kế hiện đại:

  1. Vì là dự án được đánh giá là mang thương hiệu Hà Đô đến với mọi người cùng với đó dự án này đề cao ý thức môi trường cho nên đã thiết kế khu công viên giải trí đẹp nhất và thông thoáng nhất so với các dự án khác. Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự nhộn nhịp của cuộc sống, những công viên xanh tươi, văn minh và an toàn cho những đứa trẻ của bạn. Đây còn là nơi bạn thư giãn, đọc sách, vui đùa cùng con nhỏ sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  2. Có rất nhiều dự án khác với sự đầu tư không lớn và không được thiết kế quy mô cụ thể chính vì vậy thường bị mất phần công viên, nhưng ở dự án Centrosa Garden lại trái ngược do có chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm các công ty thiết kế hàng ưu tiên cho việc quy hoạch công viên xanh với nhiều tiện lợi chắc chắn sẽ làm người sử dụng cảm thấy hài lòng.

Như vậy với một mô hình kiến trúc xanh từ cảnh quan căn hộ cho đến các trung tâm, công viên, hồ bơi, …đều được thiết kế theo đúng kế hoạch, Vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn một nơi đẹp như vậy.

 
 

Contact Me on Zalo