Có thể tìm mua được căn hộ dưới 1 tỷ ở quận 7 không?

28/04/2017

Nếu nói đến quận 7 thì người ta nghĩ ngay đến khu nhà giàu với các dự án như Phú Mỹ Hưng, The Everich 3, Jamona….  Và họ cũng tự mặc định trong đầu rằng giá nhà đất ở khu vực quận 7 này ít nhất cũng phải từ 2 tỷ trở lên. Thế nên khi bản thân người viết đặt câu hỏi, có rất nhiều người cho rằng câu hỏi đó là quá vô lý và thiếu cơ sở, làm gì có chuyện một căn hộ ở quận 7 có giá dưới 1 tỷ, họa chăng là những căn hộ siêu có vấn đề bị chủ nhân bán thốc bán tháo để sang tên mà thôi.

Thế nhưng, câu trả lời của tôi đã làm những người đó bất ngờ.

Những căn hộ dưới 1 tỷ đồng ở quận 7 giờ đây không còn là viển vông nữa khi mà tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam Vingroup bắt đầu triển khai dự án nhà đại chúng Vincity ở quận 7, với giá bán mỗi căn chỉ từ 700 triệu đồng.

Những hình ảnh về dự án VinCity quận 7, dự án căn hộ dưới 1 tỷ ở quận 7

Những hình ảnh về dự án VinCity quận 7, dự án căn hộ dưới 1 tỷ ở quận 7

 

Mặc dù chưa công bố chính xác vị trí nhưng Vingroup khẳng định nơi tọa lạc của Vincity sẽ là khu vực trung tâm đô thị của quận 7. Với giá 700 triệu, chúng ta hãy cùng xem qua thử những căn hộ VinCity có gì? Liệu những căn nhà dưới 1 tỷ ở quận 7 này có phải có chất lượng “rẻ” như giá nhà không?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vincity thì người mua có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ. Tất cả các khâu từ nội thất đến thi công đều sẽ được Vincity giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. Thêm một điều để khách hàng tin tưởng nữa, đó là đơn vị triển khai dự án chính là Contecon, nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Nội Địa.

Tập đoàn Vingroup luôn quan niệm chất lượng sản phẩm đã làm chính là thương hiệu tập đoàn, chính vì vậy mà quý khách hàng mua nhà hoàn toàn yên tâm. Tập đoàn cam kết không phải vì một vài lợi nhuận nhỏ nhặt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi.

Căn hộ Vincity được quy hoạch thành một không gian đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích như phòng gym, spa, nhà hàng, quán cà phê, công viên, cây xanh…. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tối ưu của tập đoàn Vingroup cũng được triển khai ở đây như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec, bảo trì nhà và căn hộ Vinhomes.

Như vậy, sau khi đọc bài này, các bạn có thể tự tin tìm mua cho mình được một căn hộ dành cho người thu nhập thấp ở quận 7 dưới 1 tỷ với chất lượng đảm bảo, mà không còn cho rằng, mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 7 là điều không tưởng nữa.

 

Contact Me on Zalo