Chủ đầu tư mang cả không gian tinh khiết vào căn hộ Centrosa Garden

27/05/2016

Chủ đầu tư mang cả không gian tinh khiết vào căn hộ Centrosa Garden

Khi bạn lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm của công trình xây dựng nào cũng không chỉ để ở như tại căn hộ Centrosa Garen các cư dân có thể ở đây để nghiên cứu, là nơi làm việc đầy tiện ích với các trang thiết bị hiện đại nhất. Được xây dựng nằm giữa lòng thành phố được chủ đầu tư Hà Đô triển khai công trình chính vì vậy căn hộ Centrosa Garden có mang những vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, theo đẳng cấp quốc tế.
Căn hộ Centrosa Garden có điểm biệt gì so với các dự án khác?

  • Căn hộ Centrosa Garden có những đặc điểm khác biệt so với các dự án khác đó chính là được thiết kế theo kiến trúc xanh, công viên xanh bao trùm quanh dự án. Với mục đích để các hộ dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái, hài hòa với thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.
  • Không chỉ là nơi có không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên căn hộ Centrosa Garden còn là nơi ghi dấu những kỷ niệm, tình cảm của các gia đình, bạn bè với các tiện nghi đầy đủ nhất bên trong và bên ngoài căn hộ. Căn hộ Centrosa Garden được thiết kế bởi nhà thiết kế Singapore tạo được dự án đi đầu trong xu hướng sinh hoạt và hài hòa với thiên nhiên mang đến những nét vừa cổ điển vừa hiện đại cho người sở hữu.
  • Được tận hưởng cuộc sống yên bình, thoải mái lại có cuộc sống mang phong cách sang trọng, quý tộc với những thiết bị, tiện nghi hơn hẳn các tác phẩm khác. Rất gần các rạp chiếu phim, sân khấu nghệ thuật, ca nhạc,…sẽ mang đến những giây phút lãng mạn và ý nghĩa cho cả gia đình. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn là nơi để nghiên cứu, nghĩ dưỡng hợp lý.
  • Bể bơi được thiết kế đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp mang đến sự thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu khi đến với dự án. Đây cũng là điểm nhấn giúp cho dự án căn hộ Centrosa Garden tạo sự khác biệt hơn so với các dự án hiện nay.

Dự án được tập đoàn Hà Đô xây dựng nhà mẫu và sẽ được mở bán vào tháng 7/2016 hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo