Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden có gì đặc biệt?

14/05/2016

Chủ đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden có gì đặc biệt ?

Năm 2016 là một năm đổi mới của nền bất động sản Việt Nam. Tại quận 10 có đặc điểm là một khu dân cư đông đúc nên hội tụ rất nhiều trung tâm sầm uất, nổi bật nhất là dự án Centrosa Garden quận 10. Hà Đô Centrosa Garden đang là mối quan tâm hàng đầu và được nhiều người quan tâm nhất đặc biệt là trong giới đầu tư bất động sản. Thông tin về dự án hay ngày mở bán sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên trang web, tuy nhiên cái mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là những thông tin về chủ đầu tư tập đoàn Hà Đô?

Thông tin về chủ đầu tư dự án căn hộ Centrosa Garden:

+ Tập đoàn Hà Đô là tập đoàn đầu tư, xây dựng và kinh doanh với đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Hơn nữa do có mối quan hệ và thương hiệu của Hà Đô nên đã được nhiều nhà đầu tư kính nể , được nhà nước giao cho nhiều dự án quan trọng. Tập đoàn Hà Đô có 12 công ty thành viên nên luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được các đối tác đánh giá cao về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.
+ Với kinh nghiệm và uy tín nên Tập đoàn Hà Đô đã tạo dựng được thương hiệu của mình tại Việt Nam, chắc chắn là căn hộ Centrosa Garden sẽ là dự án đáng mong đợi của thành phố. Tập đoàn Hà Đô trước đây là xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện kỹ thuật Quân sự- Bộ Quốc Phòng và hiện nay nhờ những thành tựu và sự lớn mạnh của Hà Đô nên đã làm nên thương hiệu Tập đoàn Hà Đô.
Dự án Centrosa Garden nổi tiếng nhất quận 10:
Khi nhắc đến Hà Đô bạn sẽ biết ngay đến những công trình và dự án lớn của họ, một số dự án lớn của Tập Đoàn Hà Đô đó là: chung cư z751, chung cư Hoàng Sâm, nhà liền kề z751B- Gò Vấp, khu biệt thự Hà Đô- quận 2, căn hộ cao cấp Hà Đô Pack View,…và còn nhiều dự án lớn khác nữa và đặc biệt là dự án căn hộ Centrosa Garden, dự án lớn nhất và đẳng cấp nhất của tập đoàn Hà Đô.
Với danh tiếng sự uy tín và những gì mà tập đoàn Hà Đô làm được thì chắc chắn dự án căn hộ Centrosa Garden sẽ là sự dự án được nhiều người kỳ vọng và mong đợi sản phẩm tuyệt vời này.
xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo