Hà Đô CentrosaGarden làm nóng thị trường BĐS phía Nam

14/06/2016

Hà Đô CentrosaGardenlàm nóng thị trường bất động sản phía Nam

Dự án Hà Đô CentrosaGarden được Savills – Việt Nam hợp tác phát triển ý tưởng, được Architype (Pháp) thiết kế Quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc – cảnh quan với quy hoạch đồng bộ và dự án này phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa được diện tích sử dụng, tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài. Nhà phố hà đô centrosagardencó vị trí trung tâm, xứng tầm đẳng cấp.
Khu nhà phố thuộc hà đô centrosagarden, các căn hộ hà đô centrosagarden có những cảnh quan xung quanh hấp dẫn và  tối ưu hóa tối đa diện tích, được thiết kế tinh tế rất thông minh, cùng cách bày trí phòng óc rất hợp lí hướng đến một không gian mở vô cùng thông thoáng.
Những nhà phố liên kề có view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát. Ở giữa các căn nhà phố sang trọng chính là các mảng xanh len lỏi giúp làm gia tăng sự riêng tư và xanh mát.
Toàn bộ dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, với thiết kế hiện đại, không gian sống xanh…khu đô thị Hà Đô CentrosaGarden được xem là chốn an cư lý tưởng mở cửa là vườn, bước chân là phố – đây là nơi mà khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng thành
Nhu cầu thuê căn hộ gần trung tâm rất cao, có giá cho thuê căn hộ cao cấp đang ở mức ngang ngửa với các đô thị hàng đầu trong khu vực, mức giá dao động từ 1.500 – 3.000 USD/tháng và nhu cầu cung hiện vẫn không thể đáp ứng đủ cầu.
Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp đó được xuất phát từ sự dịch chuyển mạnh mẽ cơ hội làm ăn và tầm nhìn phát triển của Tp.HCM, nhất là thời điểm hiện tại khi mà Việt Nam vừa gia nhập AEC, TPP.
Với các thông tin cung cấp như trên chúng tôi tin chắc: Hà ĐôCentrosaGardenchính là dự án căn hộ vô cùng tốt, Quý khách hàng có thể cân nhắc mua để ở, hoặc mua để đầu tư tích lũy tài sản, cũng có thể mua đầu tư cho thuê hoặc đặc biệt mua các căn hộ có view tốt, diện tích phù hợp.

Contact Me on Zalo