Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Thỏa Mãn 12 Yếu Tố Phong Thủy

28/04/2016

Và liệu rằng căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có hội tụ đủ hay không ?

    Bằng những kinh nghiệm thực tế được đúc rút một cách bài bản, Phong thủy gia FLC Complex hôm nay sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy khi mua nhà chung cư .
   Với mong muốn căn hộ chung cư thực sự tốt về mặt phong thủy thì bạn nên quan tâm ngay từ khi chọn mua để tránh những điều khônng hay và đỡ phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.
 
Điều thứ 1. Trước khi quan tâm điến hình dạng bề ngoài và cấu trúc bên trong căn hộ ta cần phải chọn hướng căn hộ. Trong đó có hướng cửa chính và hướng ban công ( Sơ đồ mặt bằng có thể hiện hướng cụ thể). Ở đây căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có đủ các hướng view và của chính cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các căn hộ điều được view ra ngoài để lấy gió và đón nắng, sẽ cho ngôi nhà bạn một cuộc sống đầy sinh khí .
 
Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn treo tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.
 
Điều thứ 3. Nói về bên trong căn hộ. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình vì vậy cần chú ý đặc biệt đến vị trí  Bếp. Do đó chủ đầu tư Hà Đô thiết kế căn hộ Centrosa Garden có một không gian bếp cực kì thông thoáng nhưng vẫn giữ được phong cách kín đáo.
 
Điều thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ được thiết kế không có những căn có WC nằm ở giữa nhà. 
 
Điều thứ 5. Ngoài ra, những căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung ….
 
Điều thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng. Bạn ncên xem các căn hộ ở trên hay ở dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để điều chỉnh.
 
Điều thứ 7. Thực tế, để tạo nhiều sức với khách hàng chủ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp đặt nội thất cho căn nhà của mình. Hầu hết các khu vực như WC, bếp đều phải chạy theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy nhiên, gia chủ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý các không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp phải những bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của chuyên gia phog thủy … để bạn có được ngôi nhà như ý .
 
Điều thứ 8. Có một số lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
 
Điều thứ 9. Nhà vệ sinh ở giữa nhà là điều không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu căn hộ chung cư quá nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ sử dụng những vật dụng phong thủy để xử lý ngay như : chuông gió, cây xanh, đá thạch anh .
 
Điều thứ 10. Khi bạn vào nhà điều đầu tiên là phải qua cửa chính, bạn không nên chọn ngôi nhà gần cửa đổ rác vì ở đó có mù rất khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn . Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ phải đóng cửa nhà dài dài  ….
 
Điều thứ 11. Phòng khách của căn hộ ở gần cửa chính nhưng bạn hãy chọn căn hộ, hoặc điều chỉnh để người ở người ở ngoài nhà không nhìn thấy toàn bộ phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
 
Điều thứ 12. Bạn hãy để ý nếu đi xem căn hộngx thì tránh chọn những căn hộ có nhiều Xà, Cột …. Nó vừa mất diện tích lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. Nếu bạn mau phải ngôi nhà như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh , ghương vào vị trí cột …
Contact Me on Zalo