Căn hộ Centrosa Garden – quá nhiều yếu tố khiến bạn nên đầu tư

11/06/2016

Căn hộ Centrosa Garden – quá nhiều yếu tố khiến bạn nên đầu tư 

Theo thông báo thì dự án Căn hộ Centrosa Garden sắp được công bố mở bán để cho các nhà đầu tư có cơ hội lựa chọn căn hộ cho thuê đẹp nhất. Đây là dự án căn hộ cao cấp nên hứa hẹn sẽ đem lại sự bùng cháy cho thị trường bất động sản. Với tiêu chuẩn mà dự án đạt được đều phù hợp cho khách hàng mua nhà để ở, mua để bán lại hoặc mua để cho thuê lâu dài. Nhu cầu thuê  nhà của những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc là rất cao, đặc biệt họ thường muốn sở hữu những căn hộ thuộc đẳng cấp quốc tế như căn hộ Centrosa Garden. Với những lợi thế về vị trí vàng của thành phố, chủ đầu tư uy tín có khả năng hỗ trợ khách hàng khi mua, những tiện ích nội khu và ngoại khu hàng đầu Việt Nam, những căn hộ thiết kế đẹp nên có thể dễ cho thuê hoặc bán lại. Với tất cả những điều trên liệu đã khiến bạn đầu tư vào dự án này để cho thuê chưa?
Căn hộ Centrosa Garden đi đâu cũng gần, tiện ích ngay tại nơi ở:
+ Khi sinh sống tại căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ không ngừng phát triển về sự nghiệp hay có được những tiện ích bất ngờ vì được trải dài theo 3 cung đường chính của thành phố và là khu du lịch sầm uất, nhộn nhịp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Giá cho thuê mặt bằng để kinh doanh với dự án được ước tính hơn 1000$ vì được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích bậc nhất trên cả nước.
+ Những thiết kế đẹp mắt, được quy hoạch đồng bộ, phát triển hệ thống kiến trúc xanh hiện đại mang tới sự hài lòng giữa thiên nhiên và cuộc sống của con người nơi đây. Những căn hộ thấp có tầm nhìn rất đẹp có thể đón nắng đón gió tự nhiên và thường hướng ra các khu công viên xanh mát, thoải mái.
+ Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, “khét tiếng” trong giới bất động sản Việt Nam nên khi bạn đầu tư mua nhà để cho thuê thì đây cũng sẽ là một lợi thế giúp bạn dễ tìm được khách hàng hơn. Mức độ uy tín của chủ đầu tư Hà Đô còn nâng cao sự uy tín của mình bằng cách bảo lãnh để cho khách hàng có thể vay vốn đầu tư với lãi suất rất hấp dẫn từ Ngân Hàng Cổ Phần Quân Đội(MB Bank).
+ Sự đa dạng về thiết kế phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Có 3 loại căn hộ như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Sự khác biệt ở những căn hộ hà đô Centrosa Garden này đó là có nhiều nhu cầu muốn thuê cho 1 người ở nên thường muốn lựa chọn căn hộ có diện tích vừa phải thì căn hộ 1 phòng ngủ sẽ lựa chọn tuyệt vời hay những gia đình có nhiều thành viên hơn thì lựa chọn những căn hộ có nhiều phòng hơn. Nói tóm lại là khi bạn đầu tư để cho thuê lại thì đây sẽ là kho lợi nhuận khổng lồ đem lại cho bạn.
Nếu bạn cần hỗ trợ về giá, thông tin chi tiết hơn về dự án căn hộ hà đô Centrosa Garden hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

Contact Me on Zalo