Căn hộ Centrosa Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy

08/06/2016

Căn hộ Centrosa Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy

Với nhu cầu của mọi người khi mua căn hộ Centrosa Garden thì đều quan tâm đến mặt phong thủy từ ngay khi chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém và mang những phiền phức cho chủ sở hữu. Đồng thời để không làm mất tính thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy của căn hộ.
Căn hộ Centrosa Garden mang đầy đủ những yếu tố về phong thủy:
Yếu tố thứ nhất:
+ Trước khi quan tâm đến hình dạng bề ngoài và cấu trúc của căn hộ Centrosa Garden thì ta cần phải chọn hướng của căn hộ phù hợp với tuổi của gia chủ. Với mỗi căn hộ Centrosa Garden thì hướng cửa chính và hướng ban công là hai yếu tố khiến mọi người quan tâm nhất. Tất cả các căn hộ đều được nhìn ra ngoài để đón gió và hướng ánh nắng vào trong nhà sẽ mang đến ngôi nhà chưa đầy những khí lành.
Yếu tố thứ 2:
+ Đối với hình dạng của ngôi nhà thì căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế theo hình dạng vuông vức, không bị méo mó hay bị khuyết góc cạnh nào cả. Nếu đáp ứng được những yêu cầu này sẽ đáp ứng được về phong thủy và dễ dàng sắp đặt các đồ nội thất bên trong căn hộ mà bạn lựa chọn.
Yếu tố thứ 3:
+ Yếu tố về phòng bếp của căn hộ, bếp là tượng trưng cho những người phụ nữ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nên rất cần quan tâm đến vị trí của bếp trong mỗi căn hộ trước khi bàn giao cho chủ sở hữu. Do đó không gian phòng bếp được chủ đầu tư Hà Đô đầu tư thiết kế rất kỹ lưỡng với không gian thoáng đãng nhưng vẫn giữ được sự kín đáo của không gian phòng bếp của mỗi căn hộ. Nếu khi mở cửa mà nhìn thấy ngay nhà bếp thì tiền tài sẽ dễ dàng mất đi.
 Yếu tố thứ 4:
+ Mọi người đều quan tâm đến khu vực trung tâm của ngôi nhà đó chính là không gian phòng khách cần phải sạch sẽ và thoáng mát chính vì vậy các nhà thiết kế căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đều tránh không thiết kế các WC nằm giữa nhà. Theo quan niệm khi WC ở giữa nhà sẽ không được sạch sẽ khiến gia đình không gặp may mắn được.
  Yếu tố thứ 5:
+ Khi bạn nhìn vào ngôi nhà thì sẽ phải đi qua cửa chính mà nhiều căn hộ khác thiết kế những căn hộ gần với nơi đổ rác. Tuy nhiên các nhà thiết kế của dự án Centrosa Garden đã nhận biết được điều đó và tránh không thiết kế các căn hộ ở gần nơi đổ rác. Vì khi ở gần nơi đổ rác thì sẽ ảnh hưởng đến không khí của căn hộ và sẽ dễ phát sinh nguồn bệnh cho các thành viên.
Các yếu tố phong thủy của căn hộ Centrosa Garden có ảnh hưởng thế nào đến nhu cầu sở hữu căn hộ:
+ Nếu căn hộ được thiết kế hợp phong thủy thì sẽ mang lại những điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
+ Đặc biệt bạn cần chú ý đến xà, cột trong nhà vì nếu không chỉnh sửa sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. Cách để bạn chỉnh sửa trong trường hợp này đó là nên làm vách trần thạch cao để che đi xà ngang sẽ là một giải pháp tốt đối với gia chủ.
 Nếu bạn cần thông tin về căn hộ Centrosa Garden hay đầu tư vào căn hộ để cho thuê hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được ưu tiên.

Contact Me on Zalo