Căn hộ Centrosa Garden- dự án tuyệt vời dành cho doanh nhân

15/05/2016

Căn hộ Centrosa Garden- dự án tuyệt vời dành cho doanh nhân

Dự án căn hộ Centrosa Garden thiết kế những phòng ngủ đảm bảo không gian yên tĩnh và tiết kiệm tối đa không gian. Nằm ở vị trí đắc địa của Thành phố, căn hộ Centrosa Garden hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một căn hộ cao cấp dành cho các doanh nhân.

Vì sao nói dự án Centrosa Garden dành cho doanh nhân?

  • Dự án được tọa lạc tại trung tâm thành phố, gần các trung tâm quận khác, đồng thời được hưởng nhiều tiện ích từ các khu liên hợp, tài chính, văn hóa, giải trí của các quận huyện xung quanh.
  • Dự án Centrosa Garden được xây dựng theo khuôn mẫu của căn hộ 5 sao nên dự án phù hợp với các doanh nhân trẻ với thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Các phòng được bố trí khéo léo và tinh tế vừa có thể đón gió vừa đón được ánh sáng tự nhiên.
  • Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cũng được xây dựng theo thiết kế châu Âu, mỗi căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ tùy theo thiết kế. Ngoài ra còn có hệ thống camera hoạt động 24/24 để bảo vệ những tài sản chung của cả khu.
  • Lợi thế đáng chú ý nhất để thu hút các doanh nhân đó chính là tại dự án căn hộ Centrosa Garden có sự kết hợp giữa hệ thống tiện ích dịch vụ với môi trường nội khu, ngoại khu.
  • Căn hộ cao cấp Centrosa Garden tập trung rất nhiều các doanh nhân trẻ sinh sống vì họ nhận thấy những tiện ích ở đây vượt trội hơn so với các dự án khác, đặc biệt là được thiết kế theo kiến trúc xanh vừa hiện đại vừa truyền thống.
  • Do hội tụ được đầy đủ những tinh hoa trong thiết kế các công trình cho nên căn hộ Centrosa Garden được phát triển dành cho mọi cư dân đặc biệt là các doanh nhân. Hà Đô Centrosa Garden không chỉ mang đến một căn hộ cho người ở mà còn cung cấp cuộc sống tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Là một dự án lớn và nhận được sự quan tâm nhiều nhất cho nên có mức giá cạnh tranh với các dự án quanh khu vực. Cần liên hệ sớm để được sở hữu căn hộ với giá hợp lý nhất.
xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo