Thật bất ngờ nhà phố căn hộ Centrosa Garden giá 8,9 tỷ/căn

02/06/2016

Thật bất ngờ nhà phố căn hộ Centrosa Garden giá 8,9 tỷ/căn

Với tổng diện tích lên đến 7ha được tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp của TP.HCM nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển. Chắc chắn sau khi hoàn thành dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ là đáng sống dành cho mọi khách hàng, theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư căn hộ Centrosa Garden có giá từ 8,9 tỷ/căn cho đến 25 tỷ.
Cái nhìn tổng quát về dự án căn hộ Centrosa Garden:

  • Được xem là dự án nổi bật của trung tâm thành phố nên có quy mô lớn và được xây dựng với mật độ gần 40% những phần diện tích còn lại của dự án sẽ được dùng để xây dựng các khu tiện tích cao cấp như bể bơi, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, khu công viên xanh, bệnh viện,….
  • Khi bạn sống tại căn hộ Centrosa Garden bạn sẽ cảm nhận được sự đi lại thuận tiện nhất, với vai trò là con đường huyết mạch của thành phố cho nên bạn rất dễ dàng di chuyển quanh các địa điểm tại quận 10 và các quận lân cận.
  • Hơn nữa dự án căn hộ Centrosa Garden mở ra sự đổi mới về công trình thiết kế giao thông hiện đại, thuận lợi cho mọi hình thức đi lại. Chính điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tài chính và hơn nữa luôn cảm thấy thoải mái khi được tham gia giao thông trên những tuyến đường này.

Giá của căn hộ Centrosa Garden như vậy có đắt không?
+ Theo thông tin từ tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư của dự án cho biết căn hộ Centrosa Garden có giá từ 8,9 tỷ/căn cho đến 25 tỷ/căn tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích của căn hộ. Với thiết kế dự án có diện tích lớn như vậy, được tọa lạc trên vị trí sầm uất của thành phố, hay những thiết kế tinh hoa là sự kết tinh của những tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc thì đây thực sự là dự án rất đáng để sống.
+ So với các dự án khác có cùng diện tích thì với mức giá của dự án Centrosa Garden thì hoàn toàn không đắt vì:

  • Được thiết kế theo hệ thống kiến trúc xanh đi đầu trong việc bảo vệ môi trường mang đến môi trường trong lành, thoáng mát.
  • Đây là nơi thuận tiện về giao thông giúp di chuyển dễ dàng trên các tuyến phố
  • Chủ đầu tư uy tín, bảo đảm cuộc sống cho khách hàng khi đến đây
  • Các tiện ích được thiết kế dành cho các hộ gia đình ở đây nên rất thuận tiện.

Với tất cả những ưu điểm như vậy thì có thể khẳng định với mức giá như vậy là không hề đắt.
Căn hộ Centrosa Garden sẽ gây tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam và Bất Động Sản TP.HCM 2016. Hãy tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp ngay tại căn hộ này nhé.
 xem chi tiết tại : http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo