Bạn sẽ nhận được gì khi sở hữu căn hộ Centrosa Garden

08/05/2016

Bạn sẽ nhận được gì khi sở hữu căn hộ Centrosa Garden

Một dự án với các căn hộ cao cấp nằm giữa lòng TP.HCM mang đến vẻ sang trọng đẳng cấp cho chủ sở hữu những căn hộ này. Hà Đô Centrosa Garden với mục đích kiến tạo và xây dựng thành một khu với nhiều tiện ích bạn sẽ cảm thấy mình như đang ở một thành phố sang trọng của Châu Âu.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sở hữu căn hộ Centrosa Garden:

  • Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi khi Centrosa garden có xây dựng nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,…hội tụ rất nhiều những cơ hội tiện ích với những dịch vụ đa dạng hiện đại như hiện nay cho những cư dân sinh sống ở đây.
  • Nội khu cao cấp với nhiều tiện ích:

+Công viên xanh
+ Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế
+Phòng sinh hoạt cộng đồng
+ Trung tâm thương mại cao cấp

  • Bạn chỉ cần mất vài phút là có thể di chuyển đến các điểm tại trung tâm thành phố, trong bán kính 1-2 km là hệ thống trường học từ tiểu học cho đến đại học, nền giáo dục hiện đại sẽ nuôi nấng những mầm mống tương lai của bạn.
  • Cách thiết kế căn hộ rất sang trọng tùy thuộc vào diện tích căn hộ mà bố trí 1-3 phòng ngủ, trong trường hợp bàn giao nhà cho chủ sở hữu vẫn có thể yêu cầu sửa lại kiến trúc theo ý mình mà không gặp rắc rối nào cả.
  • Nằm ở vị trí đắc địa như vậy mà giá của mỗi căn hộ cũng không quá cao mà lại được tận hưởng cuộc sống sang trọng, cao cấp với những tiện ích bất ngờ.

Nếu trong thời gian mở bán các căn hộ trong dự án căn hộ Centrosa Garden các chủ sở hữu cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ các chủ thầu, chủ đầu tư. Giá cả hợp lý, phương thức thanh toán nhanh chóng, căn hộ đẳng cấp sang trọng sẽ mang đến một cuộc sống hoàn toàn mới lạ cho những ai muốn sở hữu những căn hộ tại đây.
Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tham khảo mà hãy gọi cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất nào.

xem chi tiết tại: http://centrosagarden.net/can-ho-ha-do-centrosa-garden/

Contact Me on Zalo