Bạn biết gì về chủ đầu tư dự án Hà Đô CentrosaGarden

17/06/2016

Bạn biết gì về chủ đầu tư dự án Hà Đô CentrosaGarden

Là quận trung tâm với mật độ dân số rất cao, vì thế nhu cầu về nhà ở tại quận 10 là vô cùng lớn. Xu hướng nhà ở chung cư, hay căn hộ cao cấp ngày càng phổ biến và tăng mạnh. Không chỉ đơn thuần đáp ứng được nhu cầu là một nơi để ở, các căn hộ cao cấp, mà chung cư còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà đất ở như giá rẻ, có thiết kế đẹp, môi trường sống an toàn và trong lành, sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa… Hiểu biết được những nhu cầu ấy, tập đoàn Hà Đô tiếp tục đem đến dự án Hà Đô CentrosaGarden quận 10 . Đây hứa hẹn sẽ là một dự án hot và đáng được mong đợi.
Tuy nhiên, với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư thì việc quyết định bạn đầu tư sẽ dễ dàng hơn. Vậy thì bạn đã biết gì về chủ đầu tư dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tại Quận 10 Tp HCM? Chúng ta hãy tìm hiểu một chút trước khi quyết định xem có nên mua căn hộ Hà Đô quận 10 này hay không nhé!
Hà Đô là một tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. Gồm 12 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được những thành công trong mọi công trình, dự án và được các đối tác, khách hàng, các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.  Là tập đoàn xây dựng trực thuộc Bộ Quốc Phòng  cùng với kinh nghiệm và uy tín của mình, Hà Đô đã xây dựng được một hình ảnh thương hiệu vô cùng mạnh và uy tín tại Việt Nam. Hà Đô không chỉ nổi tiếng với nhiều dự án lớn ở Hà Nội mà nó còn rất phát triển và có nhiều dự án lớn tại Sài Gòn. Và dự án Hà Đô Centrosa Gardensắp tới chắc chắn sẽ là 1 dự án đáng được mong đợi ở quận 10.
 
Tiền thân của tập đoàn Hà Đô chính là Xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật Quân sự – trực thuộc Bộ Quốc phòng được thành lập vào năm 1990. Năm 2010 Hà Đô chính thức được niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE nay là HSX) với mã cổ phiếu là HDG. Và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Gọi tắt là Tập đoàn Hà Đô). Hiện nay tập đoàn Hà Đô có nhiều công ty con bao gồm:
 

  1. Công ty Cổ phần Hà Đô 1
  2. Công ty Cổ phần Hà Đô 23
  3. Công ty Cổ phần Hà Đô 4
  4. Công ty Cổ phần Cơ điện xây dựng – TBCN Hà Đô
  5. Công ty Cổ phần Tư vấn Hà Đô
  6. Công ty Đầu tư quốc tế Hà Đô
  7. Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô
  8. Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Hà Đô
  9. Công ty Cổ phần Đầu tư Khánh Hà
Contact Me on Zalo