• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Aio City | Tiềm năng nhất khu tây Sài Gòn – tapchicanho.net
741 lượt xem

Aio City | Tiềm năng nhất khu tây Sài Gòn – tapchicanho.net


Tiềm năng phát triển của Aio City ra sao?

So với nhiều dự án tiến hành cùng thời điểm, Aio City Bình tân được đánh giá là một trong những dự án đi đầu trong việc tìm kiếm, đưa vào thử nghiệm một phong cách sống mới mang tên: Sống Trải Nghiệm

Tiềm năng cực lớn Aio City trong tương lai

Ở thời điểm này, sau khi đi qua cơn bão về phân khúc nhà dành cho người có thu nhập cao, các dự án nhà ở dành cho người thu nhập trung bình và thấp dần được chú ý, dự báo bùng nổ trong 1-2 năm tới. Dự án Aio City Bình Tân ở hiện tại là một trong những dự án nhà ở xã hội tiêu biểu, thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận cũng như giới đầu tư không chỉ đánh trúng vào nhu cầu của xã hội mà còn thể hiện đẳng cấp, hướng đi mới của riêng mình.

So với nhiều dự án tiến hành cùng thời điểm, Aio City Bình Tân được đánh giá là một trong những dự án đi đầu trong việc tìm kiếm, đưa vào thử nghiệm một phong cách sống mới mang tên: Sống Trải Nghiệm – không chỉ cung cấp không gian sống mà còn là nơi mang đến cảm giác thư giãn với nhiều trải nghiệm thú vị giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa và đáng sống hơn.

Aio City ngoài vai trò là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt thành phố mà còn mang đến một phong cách sống mới tiệm cận đến những giá trị sống của mọi thời đại mà các nước tiên tiến trên thế giới đang hướng đến: sang trọng – hiện đại – tiện nghi mà còn là một không gian sống lý tưởng đầy tính nhân văn, hòa chung xu thế phát triển của thành phố, cho phép thừa hưởng toàn bộ tiện nghi của thành phố phát triển mà vẫn an yên hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống với không gian xanh đầy lý tưởng và nhân văn.

Lý giải những nguyên nhân khiến Aio City bứt phá


https://www.tapchicanho.net/aio-city-ten-lua

– Vị trí quy hoạch của quận

Quận Bình Tân là một trong những quận nội thành của TP HCM – vốn dĩ quận đã được xác định là một địa bàn chiến lược của thành phố, tuy nhiên, vị trí mà Aio City tọa lạc – ngay trên mặt đường Kinh Dương Vương, nơi giao nhau của hàng loạt nút thắt giao thông lớn, hàng loạt công trình kinh tế – xã hội trọng điểm. Nhận thấy, địa bàn chưa phát triển hết tiềm năng, UBND quận tiếp tục đưa ra mục tiêu,kế hoạch khai thác, phát triển và đưa phường trở thành một điểm sáng dẫn đầu quận và tương lai là mô hình phát triển đô thị xanh của TP  nói chung.

– Phong thủy đắc địa

Kế thừa những tiêu chí đánh giá về một vùng đất vượng phát của các cụ ngày xưa cũng như tiêu chí về vùng dân cư phát triển thinh vượng, Aio City Bình Tân đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó mang đến cho bạn và con cái một tương lai phồn thịnh – may mắn bền vững.

– Thiết kế thông minh – khoa học phù hợp với nhu cầu sống hiện đại

Không chỉ thể hiện rõ rệt trong quy hoạch dự án mà ngay trong thiết kế căn hộ cũng thể hiện dự án Aio City Bình Tân là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có tầm nhìn xa muốn an cư hiện tại và phát triển tương lai, xây dựng một gia đình thịnh vượng và hạnh phúc.

Aio City | Tiềm năng nhất khu tây Sài Gòn – tapchicanho.net
5 (100%) 2 votes