• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Những yếu tố quyết định nên giá của biệt thự Lideco Hoài Đức
168 lượt xem

Những yếu tố quyết định nên giá của biệt thự Lideco Hoài Đức

Biệt thự Lideco Bắc 32 Hoài Đức là một trong những dự án tầm cỡ và đang được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên điều mọi khách hàng đều thắc mắc chính là giá cả các căn biệt thự ở đây khá đa dạng. Sự đa dạng này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Và để giúp khách hàng có thể tự ước chừng để chuẩn bị  tài chính của mình, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những yếu tố quyết định nên giá biệt thự dự án Lideco trong bài sau. Mời các bạn cùng tham khảo.

Vị trí căn hộ

Vị trí căn biệt thự được xem là yếu tố đầu tiên và ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của các căn hộ Lideco đang được bán. Với diện tích lên đến hơn 38 ha, nên các căn hộ sẽ có những vị trí thuận lợi và kém thuận lợi hơn 1 chút. 


Vị trí căn hộ càng gần mặt đường lớn thì càng có giá cao

Thông thường, những căn hộ được gần trục đường 32, đường đôi trong khu đô thị sẽ có giá cao hơn những vị trí gần với tỉnh lộ 32 hay xã Kim Chung. Càng có sự thuận tiện về vị trí thì giá thành của căn hộ lại càng được đẩy lên cao và ngược lại.

Hướng căn hộ

Cũng như những dự án bất động sản khác, giá bán biệt thự Lideco bắc 32 Hoài Đức cũng bị chi phối bởi các hướng căn hộ. Cụ thể về các hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc view mặt hồ thường có giá cao hơn. Còn các hướng khác ít được ưu tiên thì thường có giá chênh thấp hơn 1 chút.

Bởi khi lựa chọn mua nhà, người ta thường chọn những hướng đẹp, hướng Nam, Đông Nam sẽ sở hữu lợi thế mùa đông ấm, mùa hè mát. Đặc biệt tại khu biệt thự Lideco, có hồ điều hòa rộng và khuôn viên cây xanh rộng tới hơn 40.000m2. Nên những căn hộ có view mặt hồ giá thành được đẩy lên rất cao và số lượng khách chốt cũng rất nhiều.


Tại Lideco những căn có view mặt hồ thường có giá cao hơn

Loại hình biệt thự

Một yếu tố ảnh hưởng tới giá biệt thự Lideco không thể không nhắc đến đó chính là loại hình biệt thự. Tại đây, biệt thự được chia thành 2 dạng là biệt thự song lập với diện tích từ 144m2 đến 514m2 và biệt từ đơn lập có diện tích từ 200 đến 250m2. 

So với nhu cầu thì cùng 1 khoảng diện tích thì những căn biệt thự song lập thường có giá cao hơn. Do tiện ích cũng như kiểu thiết kế của loại biệt thự này được khách hàng đánh giá cao hơn.

Diện tích cụ thể

Biệt thự Lideco Bắc 32 Hoài Đức được đánh giá là có nhiều diện tích nhất hiện nay. Nhờ vậy mà có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng khi chọn mua.

Và diện tích cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của căn hộ biệt thự Lideco. Cùng hướng, cùng kiểu nội thất mà diện tích khác nhau thì giá bán cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Hiện nay, biệt thự Lideco Hoài Đức có diện tích từ 130m2 cho đến 514m2. Phân chia thành những nhóm, từng loại hình khác nhau. Giá bán của từng loại căn hộ này khoảng từ 6 tỷ cho đến 15 tỷ/căn tùy diện tích.

Nội thất bên trong

Những căn hộ biệt thự Lideco Hoài Đức được đầu tư nội thất bên trong đầy đủ, chất lượng, thường có giá cao hơn nhiều so với những căn hộ đang để nội thất cơ bản. Vậy nên khi cùng diện tích, cùng loại hình mà có giá khác nhau có thể xuất từ nội thất mà người bán trang bị như thế nào. 


Nội thất bên trong cũng ảnh hưởng đến giá cả của căn hộ

Đơn vị trung gian

Hầu hết, nếu chọn mua vào thời điểm này rất khó có thể chọn mua được từ chính chủ đầu tư. Nên yếu tố ảnh hưởng đến giá cả tiếp theo đó chính là đơn vị trung gian, môi giới bất động sản.

Nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, khả năng đàm phán giá tốt thì tất nhiên bạn sẽ được sở hữu với mức giá trong khả năng tài chính của mình. Và ngược lại, nếu đơn vị không đàm phán giá tốt thì có thể bạn sẽ phải mua giá chênh cao thêm 1 chút.

Ngoài những yếu tố này, giá cả của dự án biệt thự Lideco thời gian tới có thể sẽ tăng lên khi Hoài Đức lên quận. Vậy nên nếu chọn mua từ bây giờ bạn có thể có cơ hội sở hữu được căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất. Cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án chi tiết tại https://aeland.com.vn/biet-thu-lideco-bac-32/.

Rate this post