• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đồng Nai 2020 sinh lời cao nhất
42 lượt xem

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đồng Nai 2020 sinh lời cao nhất

Sự khan hiếm của quỹ đất ngày càng thể hiện rõ rệt ở Đồng Nai, tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nhanh chóng. Chính điều này đã khiến cho thị trường bất động sản phát triển và đây được xem là nghề đầu tư sinh lời cao nhất, nếu có chiến thuật và tầm nhìn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đồng Nai 2020 sinh lời cao nhất. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào thị trường BĐS tại đây thì đừng bỏ lỡ các thông tin sau.

1. Tìm hiểu thị trường và cập nhật thị hiếu của khách hàng

Cho dù kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải hiểu thị trường và nắm được thị hiếu khách hàng. Điều này lại càng đúng đối với việc đầu tư bất động sản. Bởi chỉ có hiểu thị trường mới đưa ra được những quyết định và mảng đầu tư phù hợp.

Tìm hiểu thị trường bất động sản để quyết định phương thức và loại hình đầu tư

Như các bạn đã biết, thị trường bất động sản được chia ra thành nhiều giai đoạn với từ đỉnh cao cho đến đóng băng. Nên đã là nhà đầu tư bất động sản nhà đất rất cần thiết để có thể phát triển bền vững với ngành này.

Tiếp theo nữa là thị hiếu của khách hàng, trước khi đầu tư mảng nào, vị trí nào cần xem xét thị hiếu khách hàng bay giờ như thế nào. Đón được xu thế ắt khả năng sinh lời sẽ cao.

2. Đầu tư vào mảng đất ven sông sẽ là lợi thế về mặt lâu dài

Đối với Đồng Nai có lợi thế về sông ngòi rất nhiều, từ sông lớn cho đến nhánh nhỏ hay kênh rạch. Đầu tư những vị trí đất nền ven sông cũng là một quyết định đúng đắn và có lợi thế về mặt lâu dài. Với tình hình đô thị hóa như hiện nay, nhu cầu về cuộc sống xanh – sạch – yên bình ngày càng cao. 

Đất ven sông đang là xu thế mới của thị trường bất động sản

Điển hình cho xu hướng này chính là dự án Aqua City Novaland  – đầu tư khu đô thị ven sông Lái Nguyệt và sông Đồng Nai và hiện nay như một thỏi nam châm hút các nhà đầu tư đổ về.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng có xu hướng xây dựng nhà máy, nhà xưởng ở những vị trí thông thoáng để giảm bớt sức ép cho không khí ở thành phố. Hơn nữa chỉ có những vị trí ven sông mới có thể có được diện tích đất ưng ý nhất.

3. Đầu tư đất nền cũng là một xu hướng mới tại Đồng Nai

Theo các chuyên gia bất động sản, ở Đồng Nai đầu tư đất nền vẫn là cách đầu tư thông minh. Các doanh nghiệp càng đổ dồn về Đồng Nai để xây dựng phát triển, các khu công nghiệp càng mọc lên nhiều thì đầu tư đất nền lại càng trúng.

Tuy  nhiên, nếu chọn đất nền, người đầu tư cần phải có một nguồn vốn ổn định để đợi thời cơ bán giá tốt. Nếu nguồn vốn không ổn định rất khó để có thể xoay vòng, thậm chí là phải mua đắt bán rẻ để thanh toán khoản nợ ban đầu.

Kinh nghiệm chọn mua đất nền giá tốt hiện này chính là chọn mua ở những chủ đất đang cần bán gấp như: sắp đi định cư nước ngoài, phân chia tài sản,…Nếu chọn đầu tư loại hình bất động sản này, bạn nên cập nhật càng nhiều càng tốt.

4. Đầu tư vào những dự án có sẵn

Đầu tư vào các dự án có sẵn chính là hình thức sinh lời nhanh nhất. Chỉ cần bạn nắm được thị hiếu của khách hàng và thời cơ là đủ. Hiện nay, tại Đồng Nai, dự án có sẵn đang hội tụ nhiều ưu điểm nhất chính là dự án Aqua City Novaland ở Biên Hòa. Đây là một khu đô thị vệ tinh với tổng quy mô lên tới 1800 hecta. Được đầu tư theo hình thức chú trọng yếu tố tự nhiên.

Aqua City Novaland đang được giới bất động sản Đồng Nai đánh giá cao

Nếu chọn Aqua City Novaland, bạn cần đầu tư mua tại những đợt mở bán để có thể có được giá tốt nhất từ chủ đầu tư. Với số lượng khách hàng quan tâm khủng như hiện nay thì khả năng sinh lời từ dự án này là 100%.

Chỉ cần có kinh nghiệm, tầm nhìn và biết nắm bắt cơ hội thì việc đầu tư nhà đất tại Đồng Nai sẽ luôn bất bại. Điển hình như đầu tư căn hộ Novaland Aqua City Biên Hòa ngay hôm nay sẽ đón đầu được một đợt xu hướng mới của khách hàng. Tận dụng các đợt mở bán trực tiếp từ chủ đầu tư để có được mức giá tốt nhất, sinh lợi nhuận khủng sau này.

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đồng Nai 2020 sinh lời cao nhất
5 (100%) 1 vote