309 lượt xem

Khu căn hộ D’Vela

Liên hệ PKD dự án: 0937.156.969

Nổi bật là dự án mở rộng 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát vào 2 năm tới, trong đó, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng lên 30m. Việc kết nối giữa khu Nam với các quận lân cận cũng sẽ dễ dàng hơn với một loạt các dự án cầu đường được triển khai như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Quận 4 và khu đô thị Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, trong tương lai là tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và Quận 7 với các quận trung tâm.

Quy mô dự án D’Vela

Tất cả các căn hộ có tầm nhìn thông thoáng, đón làn gió mát từ dòng sông Soài Rạp cách đó chỉ 700m, được lắp đặt hệ thống quản lý nhà thông minh Smart Home (camera giám sát an ninh từ xa, tất cả các thiết bị trong gia đình đều được điều khiển bằng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân).

Nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện và là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, lại được thiết kế theo phong cách Boutique “nhỏ mà sang” nhưng D-Vela vẫn được tích hợp tới hơn 15 tiện ích nội khu như khu mua sắm, hồ bơi trong nhà, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em…

Tận hưởng giá trị cuộc sống tại D’Vela

Thông tin từ CafeLand

Dự án D’Vela có tên gọi cũ là An Phú Long Land 1 có tổng vốn đầu tư dự kiến là 333 tỷ đồng do Công ty Cổ phần địa ốc An Phú Long làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse) là nhà phát triển dự án.

 

D’Vela có phương thức thanh toán khá linh hoạt, được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% trong 25 năm.

 

Dự án được chính thức khởi công vào đầu tháng 3/2017 với giá bán chỉ từ 28 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Dự kiến sẽ hoàn thành thi công vào năm 2018 và bàn giao vào quý 1/2019.

 

Thông tin nhanh dự án D’Vela

 

Dự án: D’Vela Tổng diện tích: 2.820,3m2
Vị trí:1177 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM Tổng vốn đầu tư: 333 tỷ đồng
Loại hình: Căn hộ, shophouse, Oficetel Ngày khởi công: 1/3/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần địa ốc An Phú Long Năm hoàn thành: Năm 2018
Rate this post