• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Địa chỉ dự án grand central có ảnh hưởng như thế nào đến giá bán của dự án này?
208 lượt xem

Địa chỉ dự án grand central có ảnh hưởng như thế nào đến giá bán của dự án này?

Nhắc tới địa chỉ dự án grand central là ta biết ngay đây là dự án nằm trên “miếng đất vàng” của thành phố. Dự án này được chủ đầu tư Hồng Hà phải vượt qua nhiều đối thủ mới đấu thầu thành công dự án. Tới tháng 10/ 2019  này dự án bắt đầu mở bán và là cơ hội cho nhiều khách hàng muốn có căn hộ tại dự án đẹp này. Cùng tìm hiểu một vài thông tin dự án nhé. 

Địa chỉ dự án grand central mang lại những lợi thế gì đối với chủ đầu tư?

Địa chỉ dự án grand central

Việc dự án sở hữu một vị trí đẹp nó nó quyết định tới rất nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là nó sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Với dự án Grand Central của chủ đầu tư Hồng Hà nó được tọa lạc tại 196 – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM. 

Đây được coi là quỹ đất có vị trí đẹp nhất tại thành phố hiện nay. Là một trong những nơi sầm uất và nhộn nhịp của thành phố được rất nhiều cư dân chú ý tới. Chính vì thế mà khi dự án xây dựng tại đây, có rất nhiều người muốn có nó. 

Từ vị trí dự án di chuyển đến các tuyến đường chính trong thành phố rất thuận tiện. Các địa điểm vui chơi tại quận 1 và các vùng lân cận cũng rất nhanh chóng. Đặc biệt, tại đây là địa điểm có phong thủy tốt nên rất nhiều công ty tập trung tại khu vực này. 

Một vị trí đẹp như vậy góp phần mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như: 

  • Mức giá bán sẽ rơi vào khoảng 160 triệu/m2 để bạn có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này. Nhưng nhìn xa, dự án là một nơi lý tưởng để đầu tư sinh lời trong thời gian hiện tại.
  • Tại thời điểm thị trường nhà đất đang sôi động như hiện nay, địa chỉ dự án grand central lại có vị trí đẹp thì chắc chắn dự án sẽ nhanh chóng được bán hết. 
  • Có nhiều nhà đầu tư lớn muốn chia sẻ dự án vì chắc chắn dự án này sẽ mang lại không ít lợi nhuận cho họ. Chính vì thế mà thông tin dự án mở bán luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư. 

Trên đây là những lợi ích mà chủ đầu tư nhận được khi sở hữu dự án có một vị trí đẹp như Grand Central. Nếu bạn đang có dự định đầu tư bất động sản thì đây chính là một cơ hội cho bạn. 

Địa chỉ dự án grand central nên tìm hiểu thông tin qua đâu?

Địa chỉ dự án grand central q3

Khi dự án này có thông tin mở bán sẽ có rất nhiều công ty bất động sản nhảy vào và bán cùng dự án. Chính vì thế mà khi bạn tìm hiểu về dự án bạn cần phải tìm hiểu kỹ cả về công ty bán dự án này. 

Hiện nay công ty bất động sản Express là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm hiểu về dự án Grand Central. Đây là một trong những công ty có quy mô khá lớn với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. 

Họ đã bán thành công rất nhiều dự án lớn và được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Hiện tại công ty đang có trong tay dự án Grand Central do chủ đầu tư Hồng Hà xây dựng. Nhắc tới tên địa chỉ dự án grand central đã có rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu nó. 

Chỉ cần bạn có dự tính mua dự án thì công ty sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn giới thiệu chi tiết cho bạn về dự án này. Làm sao đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sở hữu dự án. 

Thủ tục mua bán và sang nhượng nhanh chóng đơn giản giúp khách hàng không mất nhiều thì giờ. Điều này bạn có thể tìm thấy tại công ty bất động sản Express bởi chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hóa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nếu như bạn đã biết địa chỉ dự án grand central và muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web : https://batdongsanexpress.vn/ . Mọi thông tin chi tiết về dự án đều được bất động sản Express thống kê chi tiết trong đó. 

Địa chỉ dự án grand central có ảnh hưởng như thế nào đến giá bán của dự án này?
5 (100%) 1 vote