260 lượt xem

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi gia tăng tài khí

Trong phong thủy, mọi vật đều mang trong mình những nguồn năng lượng và có sự liên kết nhất định với nhau. Cây phong thủy chính là một trong những vật chứa nhiều năng lượng tích cực và giúp gia tăng tài khí gia chủ theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia phong thủy. Hãy cùng G6Land tìm hiểu cách chọn cây phong thủy theo tuổi sao cho mang đến nhiều vượng khí, tài lộc.

Xem thêm dự án chung cư Hà Đông:BID Residence

Ý nghĩa của trồng cây phong thủy trong nhà

Cây phong thủy, ngoài công dụng đơn thuần là trang trí và đem đến không gian sống xanh thì nó còn mang đến nhiều ý nghĩa lớn lao hơn thế. Một cây phong thủy phù hợp với không gian, với tuổi và mệnh của gia chủ sẽ mang đến những may mắn và tài vận thịnh vượng.

Thiết kế cùng gian xanh hợp phong thủy của BID Văn Khê
Thiết kế cùng gian xanh hợp phong thủy của BID Văn Khê

Đó cũng là lý do mà nhiều dự án nhà ở hiện nay đều chú trọng đến thiết kế cây xanh trong không gian sống. Đặc biệt với dự án BID Văn Khê, Tập đoàn G6Land không chỉ thiết kế không gian xanh mà còn chú trọng yếu tố phong thủy từ cách sử dụng, kết hợp đến bài trí đồ vật trong không gian sao cho hài hòa và phù hợp.

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi

Dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, mỗi con giáp sẽ tương ứng và phù hợp với từng loại cây phong thủy khác nhau. Nếu được sử dụng phù hợp, nó sẽ giúp gia chủ có được may mắn, tiền tài, thịnh vượng và sức khỏe. 

Cách chọn cây phong thủy theo tuổi hợp phong thủy
Cách chọn cây phong thủy theo tuổi hợp phong thủy
 • Người tuổi Tý: nên trồng cây Kim Tiền để giúp trấn giữ tiền của, mang đến cơ hội thăng tiến và vận may trong công việc.
 • Người tuổi Sửu: nên trồng cây Phong Lộc Hoa để có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.
 • Người tuổi Dần: nên trồng cây Ngũ Gia Bì, điều này sẽ giúp họ ổn định tài sản, giữ được tiền của và phát triển bền vững tài vận.
 • Người tuổi Mão: nên chọn cây Phát Tài bởi nó giúp họ khắc phục được tính quá thận trọng và xu hướng tích lữ tài sản. 
 • Người tuổi Thìn: thường có tài vận rất tốt nên làm gì cũng thịnh vượng. Cây Vạn Niên Thanh sẽ giúp họ nghinh đón tài lộc và tránh được tình trạng bị tiểu nhân quấy phá
 • Người tuổi Tỵ hợp: nên trồng Cỏ Đồng Tiền để có thể quyết đoán và mạnh mẽ hơn, giúp tài vận ngày càng thăng tiến.
 • Người tuổi Ngọ: đây là tuổi có duyên với Trầu Bà, với màu sắc đặc biệt chúng không chỉ khiến căn phòng độc đáo hơn mà còn mang lại may mắn hơn cho gia chủ.
 • Người tuổi Mùi: sự lựa chọn tốt nhất chính là 1 chậu cây Lan Quân Tử. Đây chính là thần may mắn giúp người tuổi mùi gia tăng vận may.
Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Mùi
Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Mùi
 • Người tuổi Thân: đây là tuổi vả về đường tiền bạc, nhưng cây Tùng Bồng Lai có thể hóa giải và đem đến vận may cho gia chủ
 • Người tuổi Dậu: nên chọn sen đá làm cây phong thủy. Cây sen đá sẽ giúp họ hóa giải được những rủi ro về thất thoát tiền bạc và gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp.
 • Người tuổi Tuất: trồng cây Kim Ngân sẽ giúp học có được những lựa chọn, quyết định chính xác. Con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến không ngừng.
 • Người tuổi Hợi: nên trồng cây Nhất Mạt Hương để cuộc sống thuận lợi hơn và vượng khí cũng ngày càng gia tăng.

Nếu trong không gian sống của bạn có được một cây phong thủy theo tuổi phù hợp thì vận khí của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.Tìm hiểu thông tin dự án:Chung cư BID Residence

Rate this post